Thứ Bảy, 23/11/2024
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Góc ảnh đô thị
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
làng nghề thủ công
Đà Nẵng: Nông dân Việt Nam xuất sắc 2023 đưa nước mắm Nam Ô vươn xa
Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm nước mắm Nam Ô, anh Bùi Thanh Phú (39 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) với trách nhiệm và kiến thức của mình, đã làm ra sản phẩm nước mắm Hương Làng Cổ danh tiếng, tạo sinh kế cho người dân, góp phần gìn giữ và phát triển làng nghề thủ công truyền thống.
Thông tin cần biết
Các làng nghề thủ công mỹ nghệ khát nguyên liệu
Nguồn cung nguyên liệu thiếu ổn định cả về số lượng, chất lượng và thời gian giao hàng đã tác động không nhỏ tới hoạt động sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp làng nghề Hà Nội, nhất là khi triển khai các đơn hàng lớn, hàng xuất khẩu. Nhằm giúp các doanh nghiệp làng nghề mây tre đan tìm nguồn nguyên liệu ổn định, chất lượng, bền vững, nhiều giải pháp kết nối cung - cầu giữa Hà Nội và các tỉnh, thành phố đã được Sở Công Thương Hà Nội đẩy mạnh triển khai.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO