--Quảng cáo---

KVT trao tặng Tủ sách khuyến học tại Tp. Vũng Tàu

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 10:00 25/03/2021

(TN&MT) - “Trao tặng tủ sách” cho các trường học của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu là một trong những hoạt động thường niên, nằm trong Chương trình an sinh xã hội của Công ty Chế biến Khí Vũng Tàu (KVT).

Đây là hệ thống tủ sách được trường hoàn thiện và đón học sinh từ nguồn kinh phí hỗ trợ trang thiết bị thư viện của KVT.

KVT trao tặng Tủ sách Khuyến học tại Vũng Tàu

Chương trình “Trao tặng tủ sách” được tiến hành theo mô hình định sẵn: Với chi phí tài trợ 50 triệu đồng do KVT cung cấp, các trường tự cân đối để mua tủ sách và sách. Tại trường Tiểu học Quang Trung, cũng như các trường khác, hệ thống tủ sách này được đặt trân trọng trong Thư viện của trường. Số lượng đạt hơn 500 đầu sách với sự đa dạng về nội dung như: sách tham khảo, tiểu thuyết, lịch sử, luyện tiếng Anh, truyện,… Bắt đầu mở cửa đón các bạn nhỏ, tủ sách đã ngay lập tực mang đến niềm vui cho các bạn nhỏ trường Quang Trung, thiết thực hỗ trợ công tác dạy học của thầy trò nhà trường.

Được biết, trong kế hoạch triển khai năm 2020, KVT đã và sẽ hoàn thành chương trình trao 13 tủ sách giáo dục. Dự kiến năm 2021 sẽ tiếp tục bàn giao kinh phí thành lập tủ sách cho 4 trường, trong đó có 3 trường thuộc huyện Côn Đảo và 1 trường ở Phú Mỹ.

Niềm vui đọc sách của các bạn nhỏ trường Quang Trung

Thông qua chương trình, KVT mong muốn tạo điều kiện cho các em học sinh tiếp nhận tri thức, tự đọc, tự học, phát triển tâm hồn, kỹ năng và tư duy, góp phần xây dựng và phát triển phong trào đọc sách trong trường học, duy trì và phát triển văn hóa đọc trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, đặc biệt tại các vùng dân cư có công trình khí hiện hữu.

  • KVT thực hiện cải hoán tại GPP Dinh Cố để đáp ứng yêu cầu tiếp nhận khí NCS2
    Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 22:01 25/08/2020
    (TN&MT) - Thực hiện cải hoán tại GPP Dinh Cố để đáp ứng yêu cầu tiếp nhận khí NCS2 là một trong chuỗi những nhiệm vụ triển khai giai đoạn 2 - Dự án Đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn 2 (NCS2) mà Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) đang thực hiện. Mục tiêu nhằm thu gom, vận chuyển khí từ các mỏ Thiên Ưng, Đại Hùng, Sao Vàng - Đại Nguyệt về bờ để cung cấp khí cho các hộ tiêu thụ tại khu vực miền Đông Nam bộ. Phần nhiệm vụ này vừa được KVT hoàn thành xuất sắc trong tháng 8/2020.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO