--Quảng cáo---

Khuyến mãi lớn tại Hệ thống siêu thị Big C nhân dịp Quốc tế thiếu nhi

Kinh tế - 00:00 22/05/2015

(TN&MT) - Từ 19/5 đến 01/06/2015, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt bao gồm "Ngày hội trẻ thơ" và "Cơn lốc công nghệ" áp...

 

(TN&MT) - Từ 19/5 đến 01/06/2015, Hệ thống siêu thị Big C triển khai 2 chương trình khuyến mãi đặc biệt bao gồm “Ngày hội trẻ thơ” và “Cơn lốc công nghệ” áp dụng cho hơn 1.500 mặt hàng có mức giảm giá sâu, khuyến mãi rộng từ 5-49% với nhiều ưu đãi, hoạt náo hấp dẫn đi kèm.

Khởi động từ nay cho đến hết ngày 01/06/2015, chương trình khuyến mãi đặc biệt mừng Tết thiếu nhi với chủ để “Ngày hội trẻ thơ” được triển khai đồng loạt tại 30 siêu thị Big C trên toàn quốc, với gần một ngàn sản phẩm phong phú, đa dạng có mức giá hấp dẫn. Các loại sữa dinh dưỡng, sữa hộp đến các loại bánh kẹo, thực phẩm đóng gói, thịt nguội, dầu gội, tả lót và các loại đồ chơi phát triển trí tuệ, phát triển cảm xúc… có mức giảm giá đến 49%.

Bên cạnh đó, các siêu thị Big C trên toàn quốc (trừ Big C An Phú) cũng đồng loạt triền khai chương trình thi làm bánh dành cho khách hàng nhí. Đây là cơ hội duy nhất, rộng mở cho tất cả các bé vừa được vui chơi, vừa được học hỏi thực tế, phát triển cảm xúc. Chương trình cũng dành ra các phần thưởng hấp dẫn gồm giải nhất (xe trượt có thắng), giải nhì (xe đạp) và giải ba (balô học sinh) cho các thợ bánh nhí xuất sắc nhất trong mỗi cuộc thi làm bánh tiêu và thi làm bánh burger.

Là những tín đồ của hàng công nghệ, khách hàng sẽ được thưởng lãm “Cơn lốc Công nghệ” đang diễn ra tại Hệ thông siêu thị Big C. Chương trình giới thiệu hàng trăm sản phẩm điện tử, điện máy, đồ gia dụng đáp ứng nhu cầu giải trí: nghe, nhìn, ca hát, đồ dùng gia dụng... của các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như Sony, LG, Canon, Apple, Electrolux, Sanyo, Panasonic, Philips, Kangaroo, Goldsun... Tất cả được tìm thấy trong thế giới công nghệ diễn ra tại Hệ thống siêu thị Big C với hàng trăm sản phẩm: tivi, đầu đĩa, karaoke, dàn âm thanh, máy chụp ảnh, điện thoại di động, tủ lạnh... được giảm giá hấp dẫn.

Đặc biệt, khách hàng mua sắm tại Big C sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị với những sản phẩm mới lần đầu được bán tại Big C như máy chụp ảnh lấy liền Jujifilm (giá 1.990.000đ/cái), Samsung S6, Iphone 6...

Ngoài ra, chỉ với 2.890.000đ/cái, các bậc phụ huynh có thể giúp trẻ dễ dàng mở ra kho tàng tri thức số, nắm bắt thế giới thông tin, giải trí trong tầm tay bằng việc sở hữu chiếc máy tính bảng Fonepage 7 tích hợp nhiều tính năng thiết thực phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi... Đây sẽ là lựa chọn hợp lý để các bậc phụ huynh thể hiện tình yêu thương, vừa mang tính giáo dục vừa hỗ trợ đắc lực cho việc học tập, phát triển trí tuệ cho con trẻ.

                                                                             Tin và ảnh: Thục Vy


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO