--Quảng cáo---
 • khu công nghiệp

Hải Phòng: Ra mắt CLB Môi trường Nam Cầu Kiền
Tin tức - Phạm Duy - 13:51 20/02/2020
(TN&MT) - Trong tiến trình từng bước xây dựng Khu công nghiệp Sinh thái và kiến tạo môi trường hợp tác nhằm thúc đẩy tạo ra những điều kiện tốt nhất cho hệ sinh thái cộng sinh giữa các doanh nghiệp hướng tới bảo vệ môi trường. Các doanh nghiệp đầu tư trong Khu công nghiệp Nam Cầu Kiền đã cùng nhất trí thành lập CLB Môi trường Nam Cầu Kiền. Cùng tham dự buổi lễ, còn có đoàn chuyên gia môi trường Kytakyushu Nhật Bản .
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hành trình của URC trong năm 2019: Mục tiêu là phát triển bền vững
  Kinh tế - Mai Đan - 17:42 23/12/2019
  (TN&MT) - Cùng những chiến lược và định hướng rõ ràng xuyên suốt trong năm qua, URC Việt Nam luôn nỗ lực trên hành trình là một doanh nghiệp phát triển bền vững cùng những cam kết mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam trong năm 2020.
 • Lào Cai: Thêm gần 1.000 hộ dân vùng cao được sử dụng điện lưới quốc gia
  Xã hội - Bích Hợp - 17:55 18/12/2019
  (TN&MT) - Bằng các giải pháp huy động nguồn vốn và kỹ thuật thi công, Công ty điện lực Lào Cai đã đóng điện đưa điện lưới quốc gia đến gàn 1.000 hộ dân ở các thôn, bản vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới của tỉnh Lào Cai, trong năm 2019.
 • Thanh Hóa: Nhà máy gạch Vicenza gây ô nhiễm, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông
  Tiếng dân - Thu Thủy - 18:27 17/12/2019
  (TN&MT) - Vừa qua, Báo Tài nguyên & Môi trường nhận được phản ánh của người dân sống ở phường Quảng Hưng, TP.Thanh Hóa về việc nhà máy gạch Vicenza thuộc Tổng Công ty CP đầu tư phát triển đô thị - CTCP trong quá trình sản xuất gạch gây ô nhiễm môi trường làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của người dân. Không những thế, toàn bộ sản phẩm, hàng hóa cúa nhà máy tập kết tràn lan lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, gây mất mỹ quan đô thị.
 • Lào Cai: Lên phương án di chuyển 113 hộ dân ra khỏi Khu Công nghiệp Tằng Loỏng
  Môi trường - Bích Hợp - 16:34 17/12/2019
  (TN&MT) - Để giải quyết các kiến nghị của người dân sống trong Khu Công nghiệp (KCN) Tằng Loỏng (Bảo Thắng, Lào Cai). Vừa qua cơ quan chức năng tỉnh Lào Cai đã lên phương án di chuyển 131 hộ dân ra khỏi KCN trong năm 2020 với kinh phí di chuyển là 127 tỷ đồng.
 • Golden Future City chuẩn bị bàn giao nền cho khách hàng
  Bất động sản - Minh Vy - 16:15 16/12/2019
  (TN&MT) - Sau 2 tháng khởi công, dự án khu đô thị Golden Future City (huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương) đã hoàn thành hơn 95% hệ thống hạ tầng. Dưới đây là những hình ảnh mới nhất của dự án vốn đang được rất nhiều khách hàng quan tâm khi toàn bộ sản phẩm giai đoạn 1 đều đã tìm được chủ nhân.
 • Hải Phòng: Nam Cầu Kiền “lĩnh ấn” tiên phong xây dựng Khu công nghiệp sinh thái
  Kinh tế - Phạm Duy – Xuân Vũ - 07:51 11/12/2019
  (TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hải Phòng, Sở ngoại vụ cùng Ban Quản lý Khu kinh tế phối hợp cùng Bộ Môi trường Nhật Bản long trọng tổ chức hội thảo “Tăng cường kế hoạch thúc đẩy tăng trưởng xanh thành phố Hải Phòng và Khu Công nghiệp sinh thái”. KCN Nam Cầu Kiền vinh dự là đơn vị đầu tiên thí điểm xây dựng KCN sinh thái với sự hỗ trợ của đối tác Nhật Bản.
 • Cận cảnh Khu công nghiệp “bỏ hoang” tại Thừa Thiên Huế
  Bạn đọc - Pháp luật - Văn Dinh - 11:17 05/12/2019
  (TN&MT) - Thành lập đã từ lâu nhưng đến nay, Khu công nghiệp (KCN) Quảng Vinh (huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế) vẫn là KCN duy nhất ở Huế chưa hề có nhà máy hay các công trình hạ tầng thiết yếu nào được xây dựng khiến dư luận bức xúc...
 • Bộ TN&MT thông tin về hệ thống pháp luật bảo vệ môi trường
  Tư vấn pháp luật - Báo TN&MT - 17:19 04/12/2019
  (TN&MT) - Cử tri tỉnh Nam Định cho rằng, Bộ Tài nguyên và Môi trường cần tiếp tục hoàn thiện hệ thống pháp luật về môi trường; tăng cường thanh tra, kiểm tra, giám sát về môi trường; chú trọng công tác quy hoạch phát triển các khu, cụm, điểm công nghiệp, các làng nghề, các đô thị...
 • Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm việc tại Quảng Trị
  Thời sự - Tiến Nhất - 19:16 28/11/2019
  (TN&MT) - Ngày 28/11, Đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị do Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ làm trưởng đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Quảng Trị về dự thảo báo cáo kiểm tra của Bộ Chính trị về việc lãnh đạo, chỉ đạo quán triệt thực hiện Nghị quyết số 26 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về “Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ” tại tỉnh Quảng Trị.
 • THACO phát triển khu công nghiệp sản xuất linh kiện phụ tùng ô tô quy mô lớn
  Kinh tế - Hằng Thương - 10:50 25/11/2019
  (TN&MT) - Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO) là một trong những doanh nghiệp tiên phong đầu tư phát triển công nghiệp hỗ trợ với quy mô lớn nhất Việt Nam.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO