Kho xăng dầu PVOIL Nghi Sơn chính thức đi vào hoạt động

PV| 13/07/2021 17:43

(TN&MT) - Sự kiện xuất bán DO 0.05S cho những chiếc xe bồn đầu tiên đã đánh dấu việc Kho xăng dầu PVOIL Nghi Sơn (Kho Nghi Sơn) chính thức đi vào hoạt động.

Tham dự và chỉ đạo Lễ xuất bán chuyến hàng đầu tiên của PVOIL Nghi Sơn, ông Cao Hoài Dương - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT PVOIL đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực trong suốt thời gian qua của các Ban chuyên môn Tổng công ty và PVOIL Nghi Sơn; trân trọng cảm ơn sự phối hợp, hỗ trợ của Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn (NSRP) và các cơ quan, đơn vị liên quan.

Chuyến hàng đầu tiên được xuất từ Kho xăng dầu PVOIL Nghi Sơn

Kho Nghi Sơn tọa lạc tại khu kinh tế Nghi Sơn - Thanh Hóa có công nghệ và trang thiết bị hiện đại, với tổng sức chứa là 12.150m3; hệ thống nhập hàng trực tiếp qua đường ống từ Nhà máy Lọc hóa dầu Nghi Sơn và hệ thống xuất hàng đường bộ cung cấp các sản phẩm bao gồm: 04 cần xuất dầu DO 0.05S, 01 cần xuất xăng RON 95-III, 03 cần xuất xăng E5 RON 92-II. Kho Nghi Sơn có nhiệm vụ phân phối các sản phẩm dầu cho các đơn vị thành viên của PVOIL và khách hàng có nhu cầu tại khu vực Bắc Trung Bộ với sản lượng dự kiến đạt 300.000 m3/năm.

Xe bồn PVOIL vào Kho Nghi Sơn nhận hàng

Như vậy, với việc hoàn thành công đoạn cuối cùng, đó là đấu nối đường ống giữa NSRP với Kho Nghi Sơn; Kho Nghi Sơn đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về công nghệ, an toàn, chất lượng và môi trường để chính thức thực hiện vận hành thương mại, hỗ trợ tích cực việc giải phóng hàng của NSRP, nhiệm vụ bao tiêu của Chi nhánh phân phối Sản phẩm lọc dầu Nghi Sơn (PVNDB) và góp phần gia tăng năng lực cạnh tranh của PVOIL ở khu vực thị trường từ Ninh Bình vào đến Hà Tĩnh.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Kho xăng dầu PVOIL Nghi Sơn chính thức đi vào hoạt động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO