Khám sàng lọc miễn phí phát hiện sớm dị tật sinh dục

23/02/2017 00:00

Thông tin từ Bệnh viện Việt Đức cho biết, Chương trình khám miễn phí diễn ra trong ngày 25/2/2017 tại Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dành cho trẻ em mọi lứa tuổi.

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh minh họa. Nguồn: Internet

Các bệnh lý sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn và siêu âm miễn phí gồm: Các dị tật bẩm sinh hệ sinh dục như hẹp bao quy đầu, lún dương vật, lỗ đái thấp, rò niệu đạo, cong vẹo dương vật, dương vật nhỏ, thoát vị bẹn, ẩn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh; Các dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu như: thận ứ nước, giãn thận, giãn niệu quản, trào ngược bàng quang niệu quản và các dị tật khác hệ tiêu hoá, vận động, các bệnh lý ung bướu trẻ em…

Khi đến khám, các gia đình cần mang theo các loại giấy tờ gồm: Giấy tờ tuỳ thân của bố mẹ và/hoặc của trẻ. Phiếu khám bệnh, phiếu phẫu thuật, siêu âm, bệnh án… của các lần khám trước (nếu có); Thẻ bảo hiểm y tế; Giấy chứng nhận thuộc diện chính sách.

Để đăng ký khám cho trẻ, cha mẹ có thể iên hệ số điện thoại 0964917337; theo địa chỉ Email: nhivietduc@gmail.com hoặc đăng kí trực tiếp tại văn phòng khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh vào ngày 25/02/2017.

Với những gia đình thuộc diện chính sách, vùng sâu, vùng xa, chương trình sẽ hỗ trợ một phần kinh phí đi lại.

Dị tật tiết niệu, sinh dục ở trẻ em thường xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng hoặc chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan này. Đặc điểm nổi bật của dị tật tiết niệu và sinh dục ở trẻ em là: diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn.

Theo toquoc

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Khám sàng lọc miễn phí phát hiện sớm dị tật sinh dục
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO