--Quảng cáo---

Khai mạc Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2019

Thông tin cần biết - 22:00 26/01/2019

(TN&MT) – Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2019 vừa diễn ra tại Cung Quy hoạch, hội chợ và triển lãm tỉnh Quảng Ninh.  

Hội chợ OCOP Quảng Ninh - Xuân 2019 có quy mô 190 gian hàng, gồm: 100 gian hàng trưng bày các sản phẩm OCOP và nông sản của tỉnh; 56 gian hàng của 25 tỉnh, thành phố trong nước, 22 gian hàng đến từ Hàn Quốc, Thái Lan, Iran, Nhật Bản và 12 gian hàng là của các đối tác của chương trình OCOP.

anh 1
Các đại biểu cắt băng khai mạc hội chợ.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh, Trưởng Ban Chỉ đạo OCOP tỉnh, ông Đặng Huy Hậu nhấn mạnh: Từ năm 2013, chương trình OCOP đã được Quảng Ninh triển khai quyết liệt, đồng bộ, bài bản. Từ chỗ chỉ có 48 sản phẩm ban đầu, đến nay Quảng Ninh đã phát triển được 322 sản phẩm. Trong đó, 138 sản phẩm đạt từ 3 đến 5 sao với chất lượng cao, đầy đủ giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm, có dán tem truy xuất nguồn gốc. Với những thành công đã đạt được của Quảng Ninh, chương trình OCOP đang được nhân rộng ra phạm vi toàn quốc. Do đó, hội chợ OCOP nói riêng và chương trình OCOP nói chung dần trở thành thương hiệu quốc gia.

anh 2
Các đại biểu thăm quan gian hàng tại hội chợ.

Việc tổ chức hội chợ không chỉ tạo cơ hội cho các đơn vị sản xuất quảng bá sản phẩm, đẩy mạnh tiêu thụ, học hỏi kinh nghiệm mà còn đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân trong dịp Tết Nguyên đán 2019. Hội chợ sẽ diễn ra đến hết ngày 30/1.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO