--Quảng cáo---

Hưng Phát: Tặng quà cho học sinh nhân ngày khai giảng năm học mới

Xã hội - 21:50 05/09/2019

(TN&MT) - Sáng 5/9, nhân ngày khai giảng năm học 2019 - 2020, Công ty TNHH MTV Bất động sản Hưng Phát (Công ty BĐS Hưng Phát, phường An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) đã trao tặng 67 phần quà cho các em học sinh tại một số trường ở tỉnh Hậu Giang và TP. Cần Thơ.

Phat1
Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên, Giám đốc Công ty BĐS Hưng Phát trao quà cho các em học sinh Trường THCS Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Cụ thể, tại huyện Châu Thành (Hậu Giang), Công ty BĐS Hưng Phát đã tặng 55 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại Trường THCS Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Tiểu học Đồng Khởi, Tiểu học Ngô Hữu Hạnh 4, với tổng số tiền 21 triệu đồng.

Còn tại Trường Tiểu học Cái Khế, (phường Cái Khế 3, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ), Công ty BĐS Hưng Phát cũng đã trao tặng 12 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học ở ngôi trường này.

Ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên - Giám đốc Công ty BĐS Hưng Phát chia sẻ: Trong thời gian qua, Hưng Phát thường xuyên có các hoạt động thiện nguyện hướng đến cộng đồng bằng những việc làm ý nghĩa, thiết thực như tặng quà cho học sinh, sinh viên; phối hợp cùng chính quyền địa phương xây dựng nhà Đại đoàn kết, Mái ấm công đoàn cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Trong thời gian tới, Công ty BĐS Hưng Phát sẽ tiếp tục có các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng để góp phần cùng chính quyền địa phương, Ban giám hiệu nhà trường trong việc hỗ trợ cho các hộ dân, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn” - ông Lâm Huỳnh Vị Nhiên chia sẻ thêm.

phat2
Lãnh đạo Công ty BĐS Hưng Phát tặng quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành

Trước đó, Công ty BĐS Hưng Phát cũng đã trao 200 phần quà, với tổng số tiền 40 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn tại thị trấn Ngã Sáu, huyện Châu Thành, Hậu Giang; trao tặng 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học - Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ.

Ngoài ra, theo dự kiến đến cuối năm 2019, Công ty BĐS Hưng Phát sẽ tiếp tục trao 14 căn nhà Đại đoàn kết, mỗi căn trị giá trên 30 triệu đồng cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn ở huyện Châu Thành (tỉnh Hậu Giang) và ở quận Bình Thủy (TP. Cần Thơ).


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO