--Quảng cáo---

Hợp nhất báo điện tử VietNamNet và báo Bưu điện Việt Nam

Xã hội - 16:39 01/06/2018

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ký Quyết định 820/QĐ-BTTTT quy định chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Báo VietNamNet. Theo đó, Báo VietNamNet...

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông vừa ký Quyết định 820/QĐ-BTTTT quy định chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của Báo VietNamNet. Theo đó, Báo VietNamNet là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, được tổ chức lại trên cơ sở hợp nhất Báo điện tử VietNamNet, Báo Bưu điện Việt Nam theo Nghị quyết số 54/NQ-CP ngày 10/5/2018 của Chính phủ.
 
hop nhat bao dien tu vietnamnet va bao buu dien viet nam

Báo VietNamnet là đơn vị trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông; thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền vì sự nghiệp phát triển các ngành, lĩnh vực thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ.

Tờ báo này cũng là đơn vị sự nghiệp công lập hoạt động theo Luật Báo chí và các quy định khác liên quan, có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng…

Cơ cấu tổ chức, biên chế, lãnh đạo Báo VietNamNet gồm Tổng biên tập và các Phó Tổng biên tập.
 
Tổ chức bộ máy gồm: Ấn phẩm VietNamNet; Ấn phẩm Bưu điện Việt Nam, duy trì chuyên trang Infonet hiện nay là một phiên bản điện tử của ấn phẩm Bưu điện Việt Nam thuộc Báo VietNamNet (mới); các ấn phẩm khác là các báo thuộc các Hội có nguyện vọng chuyển thành ấn phẩm của Báo VietNamNet, thực hiện chuyển giao theo quy định của pháp luật.
 
Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của các ấn phẩm do Tổng biên tập Báo VietNamNet xây dựng, trình Bộ trưởng quyết định.
 
Cũng theo quyết định, vị trí việc làm, cơ cấu viên chức theo chức danh nghề nghiệp và số lượng người làm việc của Báo VietNamNet do Tổng biên tập quyết định hoặc trình cấp có thẩm quyền quyết định phù hợp với cơ chế tự chủ tài chính được giao.
 
Báo VietNamNet (mới) kế thừa toàn bộ quyền, nghĩa vụ hợp pháp của Báo Bưu điện Việt Nam và Báo điện tử VietNamNet; có trách nhiệm tiếp nhận bàn giao từ Báo Bưu điện Việt Nam và Báo điện tử VietNamNet, duy trì ổn định hoạt động tin, bài.
 
Báo Bưu điện Việt Nam và Báo điện tử VietNamNet có trách nhiệm bàn giao nguyên trạng về tổ chức bộ máy, nhân sự, tài chính, tài sản và các nguồn lực khác.
 
Quyết định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/9/2018.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO