Doanh nghiệp - doanh nhân

Honda Việt Nam: Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh năm học 2023 - 2024

PV 27/09/2023 - 11:08

Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực của chương trình “Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một” do Công ty Honda Việt Nam, Ủy ban ATGT Quốc gia, Bộ Giáo dục & Đào tạo triển khai trên toàn quốc từ năm 2018 đến 2020.

Với Mục tiêu “KHÔNG có tử vong do tai nạn giao thông đường bộ” vào năm 2045 và hướng tới mục tiêu của Honda toàn cầu “KHÔNG có tử vong do va chạm giao thông liên quan đến Xe máy và Ô tô Honda” vào năm 2050, Honda Việt Nam (HVN) quyết định trao tặng 2 triệu mũ bảo hiểm cho các em học sinh lớp Một trên toàn quốc trong năm học 2023 - 2024.

knuqleqs0lgrn4mubfd6.jpg
Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm năm học 2023 - 2024

Chương trình ý nghĩa này cũng xuất phát từ nhận thức về vai trò quan trọng của việc đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn trong việc bảo vệ người tham gia giao thông. Đặc biệt, với các em học sinh lớp Một - lứa tuổi quan trọng hình thành nhận thức tư duy thì việc tạo cho các em thói quen luôn đội mũ đạt chuẩn khi ngồi sau xe máy là vô cùng cần thiết.

honda_tang_mu_bao_hiem_2.jpg
Honda Việt Nam vừa tổ chức Chương trình Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một trên toàn quốc trong năm 2023

Những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đạt chuẩn Quốc gia được trao đến các em trong những ngày đầu tiên bước vào ngưỡng cửa lớp Một sẽ là kỉ niệm thật đáng nhớ trong mùa tựu trường đầu tiên, trở thành tiền đề cho thói quen luôn đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông.

honda_tang_mu_bao_hiem.jpg
Hoạt động trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp Một được Honda triển khai từ năm 2018

Quyết định trao tặng 2 triệu mũ năm học 2023 - 2024 của HVN nhằm hướng tới mục tiêu hình thành thói quen đội mũ bảo hiểm của người sử dụng xe máy tại Việt Nam, từ đó nâng tỷ lệ đội mũ bảo hiểm đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia lên tới 100%. Đồng thời, đào tạo ATGT cho cho học sinh và phụ huynh nhằm nâng cao nhận thức về ATGT thông qua các hoạt động truyền thông.

honda_tang_mu_bao_hiem_3.jpg
Những chiếc mũ bảo hiểm xinh xắn, đạt chuẩn Quốc gia được trao tặng đến các em học sinh lớp Một trên toàn quốc

Với quyết định tặng 2 triệu mũ bảo hiểm trong năm nay, Honda Việt Nam đã nâng tổng số mũ bảo hiểm trao tặng lên đến gần 8,6 triệu mũ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Honda Việt Nam: Trao tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh năm học 2023 - 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO