Hơn 20 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng đăng ký và giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank

VCB News| 01/07/2022 11:05

Một chương trình khuyến mại “khủng” chưa từng có dành cho khách hàng đăng ký và giao dịch trên Ngân hàng số VCB Digibank của Vietcombank vừa được tung ra, hứa hẹn một mùa hè đầy nóng bỏng và sôi động.

Khách hàng đăng ký lần đầu dịch vụ Ngân hàng số VCB Digibank, khách hàng hiện hữu giao dịch trên VCB Digibank sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn giá trị lớn trong chương trình “Siêu bão ưu đãi 20 tỷ” diễn ra từ 01/07 đến 30/12/2022.

Đăng ký ngay, quà mỗi ngày

Mỗi ngày, Vietcombank tặng 60.000 VND vào tài khoản cho 1.000 khách hàng đăng ký VCB Digibank lần đầu tiên (bao gồm cả đăng ký tại quầy và đăng ký trực tuyến eKYC) và có phát sinh tối thiểu 01 giao dịch tài chính từ 200.000 VND trở lên trên VCB Digibank trong ngày kích hoạt.

vcb-anh-gui-kem-bai-viet-01-2-.jpg
Vietcombank tặng 60.000 VND vào tài khoản cho 1.000 khách hàng đăng ký VCB Digibank lần đầu

Giao dịch tài chính trên VCB Digibank là các giao dịch ghi nợ tài khoản của khách hàng như: Chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, gửi tiết kiệm, thanh toán bằng mã QR, mua bảo hiểm, mua vé máy bay, đặt vé tàu xe, mua sắm hàng hóa dịch vụ…. Giao dịch tài chính không bao gồm giao dịch thu phí và giao dịch trả lãi tiền gửi của ngân hàng.

Trước đó, từ đầu năm 2022, Vietcombank đã áp dụng chính sách miễn toàn bộ phí dịch vụ thường xuyên trên VCB Digibank bao gồm: Phí đăng ký dịch vụ; Phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống; Phí duy trì dịch vụ; Phí quản lý tài khoản mặc định … Như vậy, ở thời điểm hiện tại, khi đăng ký VCB Digibank, khách hàng không chỉ được giao dịch miễn phí mà còn có cơ hội được tặng 60.000 VND vào tài khoản, một ưu đãi “rất hời” cho khách hàng.

Giao dịch càng nhiều, cơ hội càng lớn

Ngoài các ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới VCB Digibank, Vietcombank còn có nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch trên ngân hàng số. Cụ thể, với mỗi một giao dịch tài chính có giá trị từ 200.000 VND trở lên trên VCB Digibank, khách hàng sẽ nhận được một mã dự thưởng để tham gia quay số trúng thưởng hàng Kỳ (mỗi nửa tháng) và hàng Đợt (mỗi 3 tháng).

vcb-anh-gui-kem-bai-viet-01.jpg
Vietcombank còn có nhiều quà tặng đặc biệt hấp dẫn dành cho các khách hàng thực hiện giao dịch trên ngân hàng số

Hai tuần một lần, Vietcombank sẽ quay số để xác định 60 khách hàng may mắn trúng giải thưởng tiền mặt/tiền chuyển khoản trị giá 10 triệu đồng. Sau mỗi 03 tháng, tất cả các mã dự thưởng lại có thêm cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc ô tô Toyota Corolla Cross 1.8 HV (hybrid) trị giá gần 01 tỷ đồng.

Không chỉ miễn phí, VCB Digibank còn vô số tiện ích phục vụ cho các nhu cầu giao dịch tài chính/mua sắm hàng ngày của khách hàng như: Chuyển tiền nhanh 24/7, đặt lịch chuyển tiền, tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn điện - nước - viễn thông - y tế - giáo dục - giao thông, nạp tiền điện thoại, thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay – tàu – xe, mua sắm trực tuyến VNSHOP…

04 bước đơn giản để đăng ký VCB Digibank trực tuyến và nhận 60K vào tài khoản

Bước 1: Tải app Vietcombank, chọn Mở tài khoản/Đăng ký VCB Digibank.

Bước 2: Nhập số điện thoại, chụp ảnh CMND/CCCD và kích hoạt VCB Digibank theo hướng dẫn trên màn hình.

Bước 3: Thực hiện 01 giao dịch giá trị từ 200.000 VND trên VCB Digibank trong ngày kích hoạt.

Bước 4: Hệ thống sẽ tự động trả thưởng cho 1.000 khách hàng đủ điều kiện sớm nhất mỗi ngày.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hơn 20 tỷ đồng quà tặng cho khách hàng đăng ký và giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO