--Quảng cáo---

Hội chợ Thương mại nông sản vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2020 diễn ra từ ngày 3-10/10

Thông tin cần biết - Nguyễn Nga - 10:50 30/09/2020

(TN&MT) - Dự kiến, quy mô Hội chợ gồm 235 gian hàng, gồm Nông sản, thực phẩm chế biến, máy móc thiết bị nông nghiệp, điện tử, viễn thông…. của hàng trăm doanh nghiệp, HTX trong khu vực Tây Bắc và tỉnh Sơn La. Hội chợ sẽ diễn ra tại sân Trung tâm truyền thông văn hóa huyện Mộc Châu.

Ảnh minh họa

Hội chợ Thương mại nông sản vùng Tây Bắc - Sơn La năm 2020 do Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sơn La tổ chức.

Hội chợ nhằm triển lãm, giới thiệu những thành tựu về kinh tế, văn hóa - xã hội, các tiềm năng, lợi thế, các chính sách ưu đãi của các tỉnh, thành phố trong cả nước, đặc biệt là vùng Tây Bắc nhằm thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch, tạo điều kiện để các doanh nghiệp, các đơn vị xúc tiến trong và ngoài tỉnh gặp gỡ giới thiệu, trao đổi các sản phẩm hàng hóa, tìm kiếm cơ hội đầu tư, đàm phán ký kết hợp đồng, quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng và du khách.

Cùng với đó, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, quảng bá các thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp; phát triển thương hiệu đặc trưng, thế mạnh, các ngành truyền thống của mỗi tỉnh để cùng giúp nhau phát triển và hội nhập quốc tế.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO