Thứ Bảy, 23/11/2024
Thời sự
Tài nguyên
Môi trường
Kinh tế
Bạn đọc - Pháp luật
Xã hội
Thế giới
Triển khai Luật Đất đai 2024
Video
Thời sự
Trong nước
Ngành TN&MT
Tài nguyên
Đất đai
Khoáng sản
Tài nguyên nước
Biển đảo
Môi trường
Tin tức
Biến đổi khí hậu
Câu chuyện môi trường
Khoa học & Công nghệ
Quản lý chất thải rắn
Kinh tế
Bất động sản
Doanh nghiệp - doanh nhân
Đầu tư - Tài chính
Thông tin cần biết
Bạn đọc - Pháp luật
Tiếng dân
An ninh trật tự
Cảnh sát môi trường
Pháp đình
Văn bản mới
Tư vấn pháp luật
Dân tộc - Tôn giáo
Dân tộc thiểu số
Công tác tín ngưỡng tôn giáo
Infographic
Sắc màu dân tộc tôn giáo
Video
Giải đáp pháp luật
Xã hội
Sức khỏe
Văn hóa
Thể thao
Góc ảnh đô thị
Du lịch
Giải trí
Thế giới
Biến đổi khí hậu
Khám phá
Triển khai Luật Đất đai 2024
Tổng kết Luật Đất đai 2013
Xây dựng Luật Đất đai (sửa đổi)
Phát triển Xanh
Chính sách Xanh
Tài chính Xanh
Chuyển đổi Xanh
Video
Bản tin TN&MT
Thời sự
Xã hội
Hiệp hội Văn hoá ẩm thực Việt Nam
Khai mạc Lễ hội Văn hóa Ẩm thực “Mặn mà Đà Nẵng”
Sáng 20/4, Hiệp hội Văn hoá ẩm thực Đà Nẵng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc sự kiện Lễ hội Văn hóa Ẩm thực “Mặn mà Đà Nẵng”. Phó Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Trần Chí Cường cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và lãnh đạo 2 quận: Cẩm Lệ, Liên Chiểu đến dự lễ khai mạc.
Văn hóa
Xây dựng văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
Với một kho tàng trầm tích trên 3.000 món ăn theo khẳng định của nhiều nhà nghiên cứu, đã từ lâu vẫn còn chờ được làm tròn vai trò câu “dĩ thực vi tiên” để đồng hành với cuộc sống không những với người Việt mà còn với người dân trên thế giới.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO