--Quảng cáo---
 • hạt nhân

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Đảng bộ Than Nam Mẫu khẳng định vai trò lãnh đạo trong đơn vị
  Xã hội - Thanh Hải - 15:27 10/02/2020
  (TN&MT) - Song song với việc lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, Đảng bộ Than Nam Mẫu đã chủ động, quyết liệt đổi mới phương thức lãnh đạo, tạo những chuyển biến rõ nét trong xây dựng Đảng và bồi dưỡng, phát triển đảng viên, từ đó, nâng cao vai trò, vị thế của Đảng trong doanh nghiệp, đồng thời, thúc đẩy sản xuất và ổn định tư tưởng cho người lao động.
 • Cấp ủy, tổ chức Đảng trong cơ quan báo chí phải thực sự là hạt nhân chính trị
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 19:06 06/12/2019
  (Chinhphu.vn) – Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng nêu rõ, cấp ủy, tổ chức Đảng trong cơ quan báo chí phải thực sự là hạt nhân chính trị lãnh đạo, tổ chức cho cán bộ đảng viên, biên tập viên, phóng viên quán triệt và thực hiện nghiêm chủ trương đường lối, điều lệ, quy chế, quy định của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước.
 • ‘Hạt nhân’ hình thành mạng lưới ứng phó sự cố môi trường toàn quốc
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 19:03 13/11/2019
  (Chinhphu.vn) – Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho rằng sự ra đời của Trung tâm hành động quốc gia khắc phục hậu quả chất độc hoá học và môi trường là “hạt nhân” để hình thành mạng lưới ứng phó sự cố môi trường toàn quốc trong tương lai.
 • Đoản khúc Dấu Cỏ Kỳ II: Khắc khoải con đường an lạc
  Môi trường - Thiệu Anh - 15:49 17/10/2019
  (TN&MT) - Gần sáu thập kỷ trôi qua, đời người Dấu Cỏ luôn khắc khoải mong một chốn bình yên. Dẫu rằng, cái góc xa xôi nhất của rừng rú Thanh Sơn ấy, đã được chính quyền tỉnh Phú Thọ để tâm, để tâm tới mức tưởng như kiệt trí và kiệt lực, nhưng con đường an lạc với họ vẫn mịt mùng.
 • Đà Nẵng: Diễn tập Ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân 2019
  Sức khỏe - Yến Nhi - 13:43 10/10/2019
  (TN&MT) - Tiếp nối thành công của các đợt diễn tập Ứng phó sự cố bức xạ, hạt nhân của thành phố 3 năm trước, ngày 10/10, Sở Khoa học công nghệ TP. Đà Nẵng - đơn vị thường trực Ban chỉ đạo Ứng phó sự cố bức xạ, hạt nhân thành phố đã tổ chức diễn tập Ứng phó sự cố bức xạ hạt nhân cấp thành phố 2019.
 • IAEA: Tăng cường năng lượng hạt nhân để đánh bại biến đổi khí hậu
  Biến đổi khí hậu - Mai Đan - 12:00 08/10/2019
  (TN&MT) – “Nếu không tăng đáng kể việc sử dụng năng lượng hạt nhân trên toàn thế giới, sẽ khó đạt được mục tiêu giảm khí thải độc hại và chống biến đổi khí hậu (BĐKH)”, người đứng đầu Cơ quan Năng lượng Nguyên tử Quốc tế (IAEA) cho biết vào ngày 8/10.
 • “Resort” bò sữa Tây Ninh sẽ là hạt nhân để xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh
  Thông tin cần biết - 17:29 19/08/2019
  (TN&MT) - Ngày 14/8 vừa qua, tại huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đã diễn ra Lễ ký thỏa thuận hợp tác “Xây dựng vùng chăn nuôi bò sữa an toàn dịch bệnh để xuất khẩu, giai đoạn từ năm 2019 - 2022” giữa Cục Thú y - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT), Sở NN&PTNT tỉnh Tây Ninh và Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk).
 • TEPCO sẽ dỡ bỏ toàn bộ lò phản ứng tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima
  Biến đổi khí hậu - 18:21 24/07/2019
  (TN&MT) - Ngày 24/7, Kyodo News đưa tin Tokyo Electric Power (TEPCO) sẽ dỡ bỏ nhà máy điện hạt nhân Fukushima Daini, cách nhà máy Fukushima Daiichi lớn hơn một vài dặm về phía Nam, nơi 3 lò phản ứng nóng chảy hồi năm 2011 sau trận động đất và sóng thần.
 • IEA báo động việc giảm dần năng lượng hạt nhân
  Biến đổi khí hậu - 13:55 28/05/2019
  (TN&MT) – “Công suất năng lượng hạt nhân suy giảm nghiêm trọng sẽ đe dọa các mục tiêu khí hậu và tình hình an ninh cung cấp điện nếu các quốc gia có nền kinh tế tiên tiến không tìm cách kéo dài tuổi thọ của các lò phản ứng”, Cơ quan Năng lượng Quốc tế (IEA) cho biết.
 • Tuổi trẻ là hạt nhân bảo vệ nguồn nước
  Ngành TN&MT - 10:04 26/03/2019
  (TN&MT) - “Với vai trò là thủ lĩnh của các cơ sở Đoàn, tôi đề nghị các đoàn viên thanh niên phải xung kích đi đầu trong các hoạt động bảo vệ nguồn nước. Lực lượng thanh niên là hạt nhân tích cực nhất tạo nên sự thay đổi về nhận thức của người dân trong việc giữ an ninh nguồn nước, đảm bảo tính bền vững của tự nhiên”.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO