--Quảng cáo---
 • hành vi

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hậu Giang: Yêu cầu chấm dứt ngay hành vi vứt xác lợn chết ra môi trường
  Tin tức - Lê Hùng - 16:51 23/09/2019
  (TN&MT) - Ngày 23/9, bà Lâm Lan Anh - Chi cục phó Chi cục Thú y - Sở NN&PTNT Hậu Giang cho biết, hiện nay, dịch tả lợn châu Phi đang phát sinh ở 8/8 huyện, thị xã, thành phố và vẫn chưa có dấu hiệu giảm.
 • Đà Nẵng: Phạt 10 triệu đồng về hành vi rao bán đất không có thật
  Pháp luật - Võ Hà - 09:16 20/09/2019
  (TN&MT) – Công an quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵngvừa xử phạt bà Trần Yến Dung 10 triệu đồng vì hành vi rao bán trên mạng xã hội lô đất không có thật. Hành vi này đã lôi kéo sự quan tâm của nhà đầu tư, gây nhiễm loạn thông tin, ảnh hưởng đến thị trường bất động sản.
 • Phân loại rác tại nguồn và mức phạt cho hành vi xả rác không đúng nơi quy định
  Môi trường - 14:55 19/08/2019
  (TN&MT) – Tôi thấy hiện nay Nhà nước đang vận động người dân phân loại rác tại nguồn và vứt rác đúng nơi quy định. Nhưng, xung quanh tôi thấy vẫn còn nhiều hộ dân vẫn xả rác bừa bãi. Xin hỏi, hành vi  này có vi phạm pháp luật không? Nếu vi phạm thì bị xử lý như thế nào?
 • UBND tỉnh Quảng Nam chỉ đạo xử lý hành vi cản trở thi công Lò đốt rác thải sinh hoạt Đại Nghĩa
  An ninh trật tự - 15:38 15/08/2019
  (TN&MT) - Liên quan đến việc một số người dân tụ tập cản trở việc thi công lò đốt rác thải sinh hoạt tại xã Đại Nghĩa, huyện Đại Lộc, ngày 15/8, ông Lê Trí Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, đã có công văn đề nghị cơ quan chức năng xác minh, xử lý các hành vi của kẻ xấu lôi kéo, kích động đẩy người dân vào vi phạm pháp luật, làm mất an ninh trật tự, văn hóa của địa phương.
 • Bộ Tài nguyên và Môi trường đề nghị xử lý nghiêm hành vi xâm hại di sản Hạ Long
  Trong nước - 16:19 14/08/2019
  (TN&MT) - Bộ Tài nguyên và Môi trường đã đề nghị UBND tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo các cơ quan chức năng của tỉnh rà soát lại các quy hoạch, kế hoạch, các dự án đầu tư mới cũng như các dự án đang được triển khai để tránh xâm phạm vịnh Hạ Long, đồng thời có những điều chỉnh, kiên quyết xử lý không để xảy ra sai phạm. Thời gian vừa qua, báo chí và người dân phản ánh một số dự án đầu tư xây dựng triển khai trên địa bàn thành phố Hạ Long có dấu hiệu xâm phạm đến vùng Di sản thiên nhiên thế giới Vịnh Hạ Long và đã được các cơ quan có chức năng xác định rõ các vi phạm trong công tác bảo vệ môi trường tại các dự án này, như Dự án Khu du lịch Tuần Châu, thành phố Hạ Long (thi công ngoài ranh giới được giao), Dự án “Cải tạo, nâng cấp bến cập tàu động Mê Cung” và Dự án “Cải tạo, nâng cấp bến cập tàu động hang Tiên Ông” (thi công xây dựng khi báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM) chưa được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt).
 • Quảng Nam: Xử lý nghiêm hành vi bơm nước vào bò để giết mổ nhằm tăng trọng
  Cảnh sát môi trường - 18:45 05/08/2019
  (TN&MT) - Ngày 5/8, Phòng Cảnh sát môi trường Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa bắt quả tang 2 đối tượng có hành vi bơm nước vào bò trước khi giết mổ.
 • Xử lý nghiêm hành vi chuyển nhượng đất trái quy định pháp luật
  Đất đai - 11:25 23/07/2019
  Theo đó,  Bộ Xây dựng đề nghị UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương khẩn trương tập trung chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ, giải pháp đã được giao tại Chỉ thị số 11/CT-TTg ngày 23-4-2019 của Thủ tướng Chính phủ về một số giải pháp thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ổn định, lành mạnh; tổ chức kiểm tra, nắm bắt tình hình, làm rõ nguyên nhân gây ra biến động của thị trường; thanh tra, kiểm tra và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm pháp luật về đất đai, pháp luật về kinh doanh bất động sản và pháp luật có liên quan theo thẩm quyền. Trường hợp có dấu hiệu lừa đảo, cần chuyển cơ quan điều tra để làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.
 • Quảng Nam: Án chung thân cho kẻ giết người mất nhân tính
  Pháp đình - 13:48 04/07/2019
  (TN&MT) - Nhớ lại chuyện bị bà H. cấm cản việc mình tán tỉnh con gái của bà cách đây 2 năm, Nguyễn Trọng Nhân đã vác dao, súng đến và đâm chết nạn nhân. Hành động mất nhân tính này đã bị xử phạt nghiêm khắc.
 • 6 tháng đầu năm, Hà Nội xử phạt 32 trường hợp vi phạm trong lĩnh vực du lịch
  Du lịch - 16:21 25/06/2019
  (TN&MT) – Trong tổng số 32 trường hợp bị Sở Du lịch Hà Nội xử phạt do vi phạm trong hoạt động kinh doanh du lịch có 22 công ty và 10 cá nhân.
 • Hành vi chặt chém du khách có thể bị phạt 50 triệu đồng
  Du lịch - 16:39 13/06/2019
  (TN&MT) - Nghị định số 45/2019/NÐ-CP của Chính phủ về Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch có hiệu lực từ ngày 1/8/2019 quy định, mức phạt tiền tối đa đối với mỗi hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch đối với cá nhân là 50 triệu đồng, đối với tổ chức là 100 triệu đồng.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO