--Quảng cáo---
 • hanh chinh

Sở TN&MT Lai Châu: Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính
Ngành TN&MT - Hoàng Châu - 15:51 19/04/2021
(TN&MT) - Thời gian qua, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp, tập trung cải cách thủ tục hành chính (TTHC) và cải cách chế độ công vụ, công chức. Nhờ đó, đơn vị đã kịp thời giải quyết những vướng mắc phát sinh, tiết kiệm được thời gian, nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý Nhà nước trong lĩnh vực tài nguyên và môi trường trên địa bàn. Qua đó góp phần tạo thuận lợi cho tổ chức, người dân khi đến giao dịch.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hưng Yên: Một cá nhân bị phạt hơn 200 triệu đồng vì chuyển giao chất thải nguy hại trái phép
  Cảnh sát môi trường - Phạm Thiệu - 13:26 29/03/2021
  (TN&MT) - UBND tỉnh Hưng Yên vừa ban hành quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường đối với một cá nhân vì chuyển giao hơn 7 tấn chất thải nguy hại cho đơn vị không có giấy phép xử lý chất thải nguy hại.
 • Lào Cai: Nỗ lực hoàn thành kế hoạch cấp căn cước cho công dân
  Xã hội - Bích Hợp - 17:47 26/03/2021
  (TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an, Công an tỉnh Lào Cai phấn đấu đến 30/6/2021 sẽ hoàn thành việc cấp căn cước công dân cho trên 537.000 người đủ điều kiện. Để hoàn thành mục tiêu trên, những ngày này, lực lượng cảnh sát quản lý hành chính trong tỉnh Lào Cai đang nỗ lực để hoàn thành kế hoạch.
 • Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Hải Phòng: Tăng sự hài lòng cho người dân
  Đất đai - Trường Giang - 09:56 23/03/2021
  (TN&MT) - Tích cực thực hiện công tác cải cách hành chính, kịp thời giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ… là những giải pháp được Văn phòng Đăng ký đất đai TP. Hải Phòng đưa ra để thực hiện và thu được nhiều kết quả khả quan.
 • Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Phải cải cách mạnh mẽ hơn để đất nước tiến lên
  Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 21:50 18/03/2021
  Đề nghị tiếp tục hoàn thiện hệ thống thể chế, Thủ tướng nhấn mạnh nguyên tắc luật dễ hiểu, dễ vận dụng, 1 luật cố gắng có 2 nghị định là nhiều nhất, 1 nghị định có không quá 1 thông tư và ban hành 1 văn bản thì phải hủy văn bản cũ; không để nợ đọng văn bản quy phạm pháp luật. “Cải cách đã là khó, cải cách hành chính đụng chạm đến bộ máy, đến con người thì càng khó hơn”.
 • Kết nối liên thông điện tử về đất đai: Người dân và doanh nghiệp hưởng lợi
  Đất đai - An Trường - 10:51 18/03/2021
  (TN&MT) - Trong năm 2021, một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Tổng cục Quản lý đất đai là hoàn thiện Đề án Kết nối liên thông điện tử giữa cơ quan Đăng ký đất đai và cơ quan Thuế để báo cáo Thủ tướng Chính phủ.
 • Giải quyết thủ tục hành chính trên môi trường điện tử là nhiệm vụ cấp bách
  Trong nước - Khương Trung - 16:12 17/03/2021
  (TN&MT) - Việc thực hiện và giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trên môi trường điện tử để cải thiện và tiết kiệm chi phí thực hiện TTHC cho doanh nghiệp không còn là một ưu tiên cần cân nhắc mà đã là một nhiệm vụ cấp bách, được đặt lên hàng đầu của Chính phủ và các Bộ, ngành, địa phương.
 • Luật Bảo vệ môi trường năm 2020: Sẽ giảm thiểu thủ tục hành chính
  Ngành TN&MT - Tống Minh - 16:06 04/03/2021
  (TN&MT) - Sáng ngày 4/2, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân chủ trì cuộc họp trực tuyến về các quy định thủ tục hành chính về môi trường và các vấn đề mới trong Luật bảo vệ môi trường năm 2020.
 • Sở TN&MT Điện Biên: Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính
  Xã hội - Trần Hương - 08:47 04/03/2021
  (TN&MT) - Nhằm nâng cao tinh thần phục vụ doanh nghiệp và người dân trong lĩnh vực tài nguyên và môi, Sở Tài nguyên và Môi trường, tỉnh Điện Biên nhiều năm qua đã thực hiện tốt công tác cải cách thủ tục hành chính, tinh giản nhiều bước để nâng cao chất lượng phục vụ người dân và doanh nghiệp.
 • Phân định 19 tuyến ranh giới quản lý hành chính biển cấp tỉnh
  Biển đảo - Việt Khang - 18:23 02/03/2021
  (TN&MT) - Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam đã cơ bản hoàn thành phương án phân định ranh giới quản lý hành chính biển, đảo đối với cấp xã, cấp huyện và cấp tỉnh trên phạm vi 28 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Trong đó, đã thống nhất được 19/27 tuyến ranh giới quản lý hành chính biển cấp tỉnh. Thông tin này được Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam Hoàng Ngọc Lâm cho biết ngày 2/3.
 • Hoàn thiện cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính
  Ngành TN&MT - Thủy Nguyễn - 12:22 02/03/2021
  (TN&MT) - Sáng ngày 2/3, tại Hà Nội, Thứ trưởng Nguyễn Thị Phương Hoa đã chủ trì cuộc họp trực tuyến nghe Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam báo cáo về Dự án Hoàn thiện, hiện đại hóa hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính (Dự án 513).
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO