--Quảng cáo---
 • halong marina

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Giải mã sự xuất hiện của hàng loạt “ông trùm” khách sạn thế giới tại HALONG MARINA
  Bất động sản - PV - 14:50 24/09/2019
  (TN&MT) - InterContinental Hotels Group (IHG), The Ascott, Centara Hotels & Resort thuộc Central Group… đều là những thương hiệu quản lý khách sạn quốc tế hàng đầu thế giới, một giá trị nổi bật mang đến thành công cho bất cứ một dự án bất động sản nào.
 • Sống ở nơi ngắm bình minh đẹp nhất thế giới
  Bất động sản - PV - 21:25 10/09/2019
  (TN&MT) - Ai từng xem những bộ phim về giới thượng lưu của New York hẳn đã quen thuộc với The Hamptons (Mỹ), một thị trấn tràn ngập nắng vàng, biển xanh, bãi cát thạch anh trải dài và một di sản là khu bảo tồn 300 năm tuổi nằm ngay ven đường bờ biển… Đây là vùng đất thượng lưu của giới nhà giàu và những ngôi sao nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ. Việt Nam cũng có một nơi đẹp như mơ kiểu The Hamptons - đó là Halong Marina, đại đô thị bên bờ di sản Vịnh Hạ Long.
 • Những mảnh ghép mới tạo nên bức tranh tổng hòa Halong Marina
  Bất động sản - 11:27 29/05/2019
  (TN&MT) - Với sự xuất hiện của những dự án - những mảnh ghép mới như Bến du thuyền Harbor Bay, khu nghỉ dưỡng ven biển 5* InterContinental Halong, dự án cao cấp...
 • Halong Marina: Khu đô thị thép kín hoàn chỉnh
  Bất động sản - 09:18 07/05/2019
  (TN&MT) - Được mệnh danh là một trong những khu đô thị khép kín hiện đại bậc nhất tại thành phố Hạ Long, Halong Marina đang từng bước hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng và cảnh quan đồng bộ, hiện đại. Sở hữu các yếu tố địa hình ven biển, kề núi cùng quỹ đất rộng, cảnh quan thiên nhiên đẹp và diện tích mặt nước khá lớn, nơi đây được đánh giá là một khu đô thị tiềm năng với môi trường sống trong lành để phát triển các sản phẩm bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.
 • Bất động sản Hạ Long tăng hấp dẫn nhà đầu tư
  Bất động sản - 09:58 26/04/2019
  (TN&MT) - Tại buổi họp tổng kết thị trường bất động sản quý I/2019, ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới Bất động sản VN cho biết, ở khu vực phía Bắc, thì Quảng Ninh, đặc biệt là Hạ Long được giới đầu tư quan tâm nhiều nhất do giá bán bất động sản nơi đây luôn duy trì mức tăng hợp lý, vừa đảm bảo lợi nhuận cho nhà đầu tư, vừa đảm bảo ổn định thị trường.
 • Halong Marina - Khu đô thị chuẩn quốc tế đáng đầu tư nhất Quảng Ninh
  Bất động sản - 18:20 13/03/2019
  (TN&MT) - Giới đầu tư bất động sản sành sỏi từng truyền tai với nhau rằng: trong cán cân bất động sản du lịch, ít có điểm đến nào cân bằng nổi cái bóng quá lớn của Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc.
 • Marina Square - miếng ghép cuối cùng của bức tranh Halong Marina
  Bất động sản - 23:06 02/05/2018
  (TN&MT) - Trong bức tranh khu đô thị Halong Marina nổi bật giữa đất trời phố biển Hạ Long, Marina Square là mảnh ghép tiếp theo để hoàn thiện bức tranh này,...
 • HALONG MARINA Thành phố sôi động bên vịnh di sản
  Bất động sản - 15:01 15/01/2018
  (TN&MT) - Sau Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, sức nóng thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đã lan tới miền Bắc. Với việc sở hữu vị trí đắc địa, Halong...
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO