Hải Dương: Xử phạt đối tượng lăng mạ thành viên chốt kiểm soát phòng dịch COVID-19

An ninh trật tự - Tin & ảnh: Phạm Hoàng - 21:40 08/04/2020

(TN&MT) - Khi được nhắc nhở đeo khẩu trang để tránh bị lây nhiễm dịch bệnh Covid – 19, Phạm Văn Xoan, thôn Tây An, xã Chí Minh, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đã không chấp hành, còn lăng mạ và dọa đánh các thành viên tổ chốt kiểm dịch của thôn.

Vừa qua, Chủ tịch UBND xã Chí Minh, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với Phạm Văn Xoan (sinh năm 1973) trú tại thôn Tây An, xã Chí Minh về hành vi không đeo khẩu trang phòng dịch COVID-19 và có hành vi lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người thi hành công vụ theo Nghị định 167 với tổng số tiền là 3,3 triệu đồng.

Khi được nhắc nhở đeo khẩu trang, Phạm Văn Xoan, thôn Tây An, xã Chí Minh, huyện Tứ Kỳ (Hải Dương) còn lăng mạ, dọa đánh thành viên chốt kiểm dịch Covid - 19 

Trước đó, ngày 3/4, Phạm Văn Xoan đi qua chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 ở khu vực cầu Chỗ, thôn Tây An, xã Chí Minh nhưng không đeo khẩu trang. Khi lực lượng chức năng tại đây nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang để phòng tránh lây nhiễm dịch bệnh, ông Xoan đã không những không chấp hành mà còn có hành vi, lời nói lăng mạ, xúc phạm danh dự, nhân phẩm thành viên tổ công tác.

Khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc, lập biên bản vi phạm và được giải thích thực hiện trách nhiệm của công dân bảo vệ mình, cộng đồng trước đại dịch Covid – 19, ông Xoan đã nhận thức ra và chấp hành việc xử phạt.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO