--Quảng cáo---

Hà Nội: Lấy ý kiến người dân về tên đường Võ Nguyên Giáp

Xã hội - 00:00 13/11/2013

(TN&MT) - Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa giao Hội đồng tư vấn và cơ quan chức năng nghiên cứu, trình HĐND TP việc đặt tên đường Võ Nguyên Giáp.

(TN&MT) - Thường trực Thành ủy Hà Nội vừa giao Hội đồng tư vấn và các cơ quan chức năng khẩn trương nghiên cứu, sớm trình HĐND TP xem xét việc đặt tên đường, phố mang tên các đồng chí Võ Chí Công, Võ Văn Kiệt, Võ Nguyên Giáp.
   
  Đồng thời giao Ban cán sự Đảng ủy Thành phố chỉ đạo hoàn thiện các nội dung, thủ tục quy trình thẩm định trước khi trình HĐND thành phố thông qua. Trong đó, lưu ý nội dung tóm tắt tiểu sử của các danh nhân cần có sự đánh giá, thẩm định của cơ quan chuyên môn. Với các danh nhân thời kỳ đương đại cần lấy ý kiến của các Bộ, ngành chuyên môn.
   
  Bên cạnh đó chủ động công bố thông tin việc đặt tên và điều chỉnh độ dài một số tuyến đường phố trên các phương tiện truyền thông để nhân dân biết và có thể tham gia ý kiến trước khi trình HĐND TP.
   
  Tại kỳ họp thứ 8 HĐND thành phố Hà Nội diễn ra từ 2/12 đến 6/12 tới sẽ xem xét việc đặt, đổi tên một số đường phố, công trình công cộng trên địa bàn thành phố.
   
Phạm Thu Hà
   
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO