--Quảng cáo---

Hà Nội có 188 điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021

Xã hội - Lan Chi - 21:14 01/06/2021

(TN&MT) - Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội vừa công bố quyết định thành lập 188 điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) năm 2021 và danh sách điểm thi có thể sẽ được điều chỉnh tùy theo diễn biến thực tế của đại dịch Covid-19. 

Ảnh minh họa

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã gửi danh sách 188 điểm thi trên tới các sở, ngành, đơn vị, UBND quận, huyện, thị xã thuộc thành phố Hà Nội để phối hợp trong công tác chuẩn bị tổ chức kỳ thi. 

Các điểm thi đặt tại các trường trung học cơ sở, THPT có đầy đủ các điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị bảo đảm an ninh, an toàn và được trang bị vật tư y tế, bảo đảm cho công tác phòng, chống dịch. Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức các đoàn trực tiếp kiểm tra tại từng điểm thi, kịp thời nhắc nhở lãnh đạo các nhà trường bổ sung, hoàn thiện các điều kiện tổ chức kỳ thi bảo đảm mục tiêu đề ra.

Mỗi điểm thi có khoảng hơn 20 phòng thi và đều bố trí 2 phòng thi dự phòng, có phòng y tế, phòng cách ly theo quy định trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp. Trong đó, điểm thi Trường Trung học cơ sở Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm) có quy mô lớn nhất với 45 phòng thi.

Thành phố Hà Nội có hơn 101.000 học sinh đăng ký tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021. Đến nay, theo kế hoạch của Bộ Giáo dục và Đào tạo, kỳ thi này sẽ diễn ra vào ngày 7 và 8/7.

  • Đại học TN&MT Hà Nội thay đổi hình thức thi các học phần thay thế khóa luận tốt nghiệp
    Xã hội - Lan Chi - 12:41 30/05/2021
    (TN&MT) - Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp và kéo dài, Trường Đại học TN&MT Hà Nội vừa thông báo về việc triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các đơn vị trong việc tổ chức cho sinh viên thực hiện bài tập lớn đối với các học phần thay thế khóa luận tốt nghiệp áp dụng cho sinh viên đại học chính quy tốt nghiệp Đợt 2 – Tháng 6 năm 2021.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO