--Quảng cáo---

Hà Nội: Các nhà hàng, quán ăn thực hiện nghiêm túc chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19

Xã hội - Thu Trang - Ngọc Trâm - 18:39 20/08/2020

(TN&MT) - Bước vào ngày thứ 2 thực hiện chỉ đạo của UBND TP Hà Nội trong việc giãn cách để phòng chống lây nhiễm Covid-19, các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã chủ động, nghiêm túc thực hiện các phương pháp phòng tránh, đảm bảo an toàn cho người dân.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Phó Chủ tịch UBND thành phố Ngô Văn Quý đã yêu cầu: từ 0h ngày 19/8, tất cả nhà hàng ăn uống, bia hơi, giải khát ở Hà Nội sẽ phải thực hiện nghiêm việc ngồi giãn cách tối thiểu 1m, tổ chức đo thân nhiệt cho khách, bố trí nước sát khuẩn, khuyến khích có vách ngăn, nhân viên phải đeo khẩu trang suốt quá trình phục vụ.

Theo ghi nhận của phóng viên Báo TN&MT chiều ngày 20/8, các nhà hàng, quán ăn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã thực hiện nghiêm phương án giãn cách, đảm bảo thực hiện nghiêm quy định đề ra. Tại các khu trung tâm thương mại việc phòng chống dịch Covid-19 cũng được kiểm soát chặt chẽ.

Dưới đây là hình ảnh phóng viên ghi nhận tại các nhà hàng, quán ăn:

Các quán ăn đã nghiêm túc thực hiên những biện pháp phòng tránh dịch Covid-19

Nhiều quán ăn đã trang bị những vách ngăn, nước rửa tay để giúp cho người dân đảm bảo được an toàn trong thời gian dịch bệnh đang còn diễn biến phức tạp 

Tại các quán ăn tại phố Đặng Văn Ngữ (Đống Đa, Hà Nội) đã trang bị nước rửa tay tại mỗi bàn ăn cho khách hàng

Tại cửa ra vào của các nhà hàng, quán ăn đều được trang bị nước rửa tay cùng bảng thông báo trong việc phòng chống dịch Covid-19

Chủ cửa hàng tại quán ăn tại phố Đặng Văn Ngữ (Đống Đa, Hà Nội) cho biết luôn trang bị đầy đủ để phòng chống dịch, ngoài ra tại quán còn có phát khẩu trang miễn phí cho khách hàng

Hiện nay, các nhà hàng, quán ăn còn thực hiện cam kết đảm bảo an toàn, phòng chống Covid-19 theo chỉ đạo mới của UBND TP Hà Nội

Ngoài ra, tại các khu trung tâm thương mại thực hiện nghiêm, sát khuẩn, đo nhiệt cho khách hàng tại các cửa ra vào

Người dân phải đo nhiệt, sát khuẩn tay trước khi vào khu trung tâm thương mại

Các nhà hàng tại khu trung tâm thương mai luôn thực hiện nghiêm túc trong việc phòng chóng dịch Covid-19

 


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO