--Quảng cáo---

Golf Long Thành trao thưởng 5 tỷ đồng cho các VĐV có thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Thể thao - Thanh Huyền - 21:19 02/06/2022

(TN&MT) - Chiều 01/6, tại Lễ tổng kết, khen thưởng SEA Games 31 diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (Hà Nội), bà Lê Nữ Thùy Dương - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành (Golf Long Thành) đã trao thưởng 5 tỷ đồng cho các vận động viên (VĐV) có thành tích xuất sắc.

glt.jpg

Bà Lê Nữ Thùy Dương - Phó Chủ tịch HĐQT Golf Long Thành trao bảng biểu trưng cho đại diện các vận động viên có thành tích thi đấu xuất sắc tại SEA Games 31

Trong đó, Golf Long Thành tặng thưởng 1,25 tỷ đồng cho Đội tuyển Bóng đá nam sau chiến thắng ấn tượng trước Đội tuyển Thái Lan tại trận Chung kết SEA Games 31; 1,25 tỷ đồng cho Đội tuyển Bóng đá nữ khi bảo vệ thành công chức Vô địch và 2,5 tỷ cho các VĐV đoạt Huy chương Vàng tại SEA Games 31.

Không chỉ thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, Công ty CP Đầu tư và Kinh doanh Golf Long Thành luôn song hành cùng các hoạt động xã hội, phát triển thế hệ trẻ, đầu tư cơ sở vật chất cho thể thao và đào tạo những lớp trẻ tài năng. Trước đó, vào tháng 2/2022, Golf Long Thành đã trao tặng số tiền lên tới 7,2 tỷ đồng cho 2 Đội tuyển Bóng đá nam và Bóng đá nữ Quốc gia.

Trong đó, Golf Long Thành trao tặng Đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia 3,6 tỷ đồng khi lần đầu tiên giành tấm vé World Cup lịch sử; và tặng thưởng 3,6 tỷ đồng cho Đội tuyển nam Quốc gia sau chiến thắng 3-1 trước Đội tuyển Trung Quốc tại vòng loại thứ 3 World Cup. Năm 2019, Công ty đã tặng thưởng 3 tỷ đồng cho Đội tuyển Bóng đá nữ và 3 tỷ đồng cho Đội tuyển Bóng đá nam Việt Nam sau khi 02 Đội tuyển xuất sắc giành Huy chương Vàng tại SEA Games 30.

Sau thành công tại SEA Games 31, các VĐV, Huấn luyện viên và Đội tuyển đạt thành tích xuất sắc đã liên tục được Liên đoàn, địa phương, nhà tài trợ tổ chức tuyên dương, khen thưởng. Tại Lễ tổng kết, khen thưởng được Bộ Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch tổ chức chiều 01/6/2022, các VĐV tiếp tục được tôn vinh.

Với 5 tỷ đồng tiền thưởng cho các VĐV đạt Huy chương Vàng và đương kim Vô địch Bóng đá nam, Bóng đá nữ tại SEA Games 31, Golf Long Thành kỳ vọng sẽ tiếp thêm động lực, giúp các VĐV có thêm tinh thần tập luyện, thi đấu để chinh phục những đỉnh cao mới, làm rạng danh thể thao Việt Nam.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO