--Quảng cáo---
 • gia đình

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Sầm Sơn (Thanh Hóa): Cần kiểm tra lại nguồn gốc đất của gia đình ông Lê Cao Phong
  Tiếng dân - Tuyết Trang - 22:58 05/12/2021
  (TN&MT) - Mặc dù có tên trong Sổ mục kê năm 2010 của Sở Tài nguyên và Môi trường, tại Tờ Bản đồ số 17 là đất ở đô thị (ODT) và năm 2015, phường Trung Sơn, Thị xã Sầm Sơn (nay là thành phố Sầm Sơn) có Biên bản xác minh nguồn gốc sử dụng đất ở và Tờ trình gửi UBND thành phố để cấp GCNQSDĐ cho gia đình ông Lê Cao Phong và bà Nguyễn Thị Liên. Tuy nhiên, đến năm 2018, thực hiện dự án thì đất của gia đình lại biến thành đất trồng cây hàng năm (BHK)!?.
 • Bắc Hà – Lào Cai: Hội phụ nữ chung tay bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới
  Xã hội - Bích Hợp - 12:33 03/12/2021
  (TN&MT) - Thời gian qua, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn huyện Bắc Hà (Lào Cai) chung sức xây dựng nông thôn mới( NTM) gắn với “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” nhằm lan toả phong trào bảo vệ môi trường.
 • Trùng Khánh (Cao Bằng): Hơn 2.000 hộ gia đình, cá nhân được cấp GCNQSDĐ
  Tổng kết Luật Đất đai 2013 - Nguyễn Hùng - 12:48 01/12/2021
  (TN&MT) - Thực hiện Luật Đất đai năm 2013, huyện Trùng Khánh (Cao Bằng) đã tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho trên 2.200 hộ gia đình, cá nhân, với tổng diện tích hơn 185 ha đất nông nghiệp và phi nông nghiệp.
 • Hà Nội: Nhiều quyết sách, chính sách thiết thực chăm lo cho đồng bào DTTS
  Tin tức thời sự - Ngọc Trâm - 11:03 01/12/2021
  (TN&MT) - Phát biểu tại Hội nghị trực tuyến biểu dương hộ gia đình làm kinh tế giỏi và hộ gia đình văn hóa tiêu biểu trong đồng bào các dân tộc thiểu số (DTTS) tại TP. Hà Nội, Thứ trưởng, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Dân tộc bà Hoàng Thị Hạnh đánh giá cao việc Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã có nhiều quyết sách, chính sách thiết thực chăm lo cho đồng bào DTTS. Bộ mặt nông thôn miền núi Thủ đô đã có sự phát triển đồng bộ rõ rệt nhờ các chính sách mang tính hệ thống.
 • Lạng Sơn: Phụ nữ DTTS ở Bằng Mạc triển khai nhiều hoạt động vì môi trường
  Phát triển bền vững - Hoàng Nghĩa - 11:16 25/11/2021
  (TN&MT) - Những năm qua, Phụ nữ dân tộc thiểu số ở xã Bằng Mạc (Chi Lăng, Lạng Sơn) đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực nhằm bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp.
 • Chọn đô thị xanh tại ‘trung tâm mới”: Xu hướng an cư của nhiều gia đình trẻ
  Bất động sản - PV - 15:47 23/11/2021
  (TN&MT) - Thay vì cố chịu đựng sống trong căn nhà “hộp diêm” ở khu trung tâm cũ chỉ để tiện đi lại, các gia đình trẻ tân tiến đang có xu hướng chọn an cư tại khu đô thị đầy đủ tiện nghi, hạ tầng kết nối thuận tiện để có chất lượng sống tốt hơn.
 • Nhà mộc
  Xã hội - Nhụy Nguyên - 10:39 23/11/2021
  (TN&MT) - Ngôi nhà xưa của gia đình tôi gắn với một thời gian khó chỉ còn trong ký ức. Nhớ lắm những đêm thức trắng vì dột. Mấy anh em dùng thau hứng nước. Cha dùng ni lông ưu tiên chăng trước nhất ở bàn thờ, rồi che trong phòng của mẹ. Mái nhà mục đến nơi nhưng phải gắng ra xuân mới góp nhóp mua từng bó lá mía để lợp lại. Hồi ấy quan niệm, lợp nhà không phải mùa mưa mà vẫn gặp mưa thì gia cảnh sẽ phát.
 • Bình Định: Trao sổ tiết kiệm cho các gia đình có người tử vong do Covid-19
  Xã hội - Mỹ Bình - 22:12 11/11/2021
  (TN&MT) - Chiều 11/11, Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bình Định trao 14 sổ tiết kiệm, mỗi sổ trị giá 30 triệu đồng cho các gia đình có người tử vong do mắc Covid-19 thuộc diện đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.
 • Bình Định: Môi trường xanh trên vùng miền núi Vĩnh Thạnh
  Phát triển bền vững - Mỹ Bình - 07:36 07/11/2021
  (TN&MT) - Vĩnh Thạnh hôm nay có nhiều sự thay đổi lạ thường, những hàng cây xanh mướt, hoa nở khoe sắc hai bên đường, đồi thông xanh rì rào trong gió mát, rác thải không còn xả bừa bãi nhờ việc thu gom hàng ngày làm cho môi trường sống của huyện miền núi Vĩnh Thạnh ngày thêm khởi sắc.
 • Để vùng đồng bào dân tộc thiểu số nghèo không “khát”
  Phát triển bền vững - Phương Anh - 18:48 01/11/2021
  (TN&MT) - Những năm qua, Chính phủ đã ban hành một số chương trình, chính sách về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn. Trên cơ sở đó, đã huy động tổng hợp các nguồn lực từ ngân sách địa phương, các nguồn vốn thuộc Chương trình Mục tiêu Quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn và nguồn lực của nhân dân để thực hiện các chính sách, đầu tư xây dựng các công trình, góp phần đảm bảo vệ sinh, nâng cao sức khỏe cho người dân.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO