--Quảng cáo---
 • gia dau

Petrovietnam: Điểm sáng trong “khủng hoảng kép”
Kinh tế - PV - 13:57 08/10/2020
(TN&MT) - Với sự chủ động, linh hoạt trong việc ứng phó với “khủng hoảng kép”, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) tiếp tục có được kết quả sản xuất, kinh doanh khả quan, đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Giá dầu thế giới tăng, thị trường xăng dầu Việt Nam sẽ khởi sắc
  Kinh tế - PV - 14:04 27/05/2020
  (TN&MT) - Việc nới lỏng giãn cách xã hội, đưa hoạt động sản xuất và sinh hoạt trở lại bình thường ở nhiều quốc gia đã giúp nhu cầu xăng dầu tăng lên; trong khi nguồn cung đang được cắt giảm theo thỏa thuận của OPEC+ đã giúp thị trường xăng dầu thế giới khởi sắc và thị trường xăng dầu Việt Nam cũng khởi sắc theo.
 • Giá xăng tăng trở lại sau 8 lần giảm liên tiếp
  Kinh tế - Hoàng Ngân - 15:51 13/05/2020
  (TN&MT) - Tại kỳ điều chỉnh chiều nay (13/5), giá xăng E5 RON 92 được điều chỉnh tăng 578 đồng/lít; xăng RON 95 tăng 604 đồng/lít, còn giá dầu có xu hướng giảm, trong đó, dầu diesel 0.05S giảm 84 đồng/lít; Dầu hỏa giảm 83 đồng/lít; Dầu mazut 180CST 3.5S giảm 125 đồng/kg.
 • Trụ vững trước "khủng hoảng kép", PVN tiếp tục đóng góp quan trọng cho nền kinh tế
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 22:27 08/05/2020
  (TN&MT) - Khó khăn, thách thức trong bối cảnh chịu "khủng hoảng kép" nhưng Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) đã nhận ra những cơ hội để củng cố lại “đội hình”, sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới. Tinh thần của PVN là phải đạt bằng được "mục tiêu kép" trong "khủng hoảng kép" - tức vừa đảm bảo phòng chống dịch hiệu quả nhưng vẫn phải đảm bảo sản xuất kinh doanh.
 • PVN đề nghị Vietnam Airlines hỗ trợ trong việc đưa các chuyên gia dầu khí nước ngoài vào Việt Nam
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 16:00 06/05/2020
  (TN&MT) - Tại buổi làm việc giữa lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sáng nay (ngày 6/5), Tổng giám đốc PVN Lê Mạnh Hùng đã đề nghị VNA hỗ trợ PVN trong việc tạo điều kiện, có cơ chế riêng nhằm phục vụ các nhà thầu dầu khí từ nước ngoài vào Việt Nam để đẩy nhanh tiến độ các dự án.
 • Ngừng nhập khẩu xăng dầu: Cần thiết phải có giải pháp tổng thể
  Thời sự - Sông Thương - 14:51 22/04/2020
  (TN&MT) - Bộ Công Thương cho biết: Để tháo gỡ khó khăn trong việc tiêu thụ sản phẩm của các NMLD trong nước cũng như khó khăn của các doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu, cần thiết phải có giải pháp tổng thể trên nguyên tắc bảo đảm hài hòa lợi ích của nhà nước, doanh nghiệp sản xuất, doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu và của người dân.
 • Giá dầu giảm: Ảnh hưởng nghiêm trọng đến  các chỉ tiêu trọng yếu của PVN
  Kinh tế - Sông Thương - 13:02 22/04/2020
  (TN&MT) - Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, việc giá dầu giảm sâu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến các chỉ tiêu trọng yếu của PVN (tổng doanh thu và nộp NSNN).
 • BSR: Nỗ lực triển khai các giải pháp vượt khó
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 10:57 21/04/2020
  (TN&MT) - Mặc dù bị lỗ hơn 2.300 tỷ đồng trong quý 1/2020, nhưng những nỗ lực thích ứng với khó khăn được kỳ vọng sẽ giúp BSR kinh doanh hiệu quả hơn và có thể sớm khôi phục lợi nhuận khi tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát và giá dầu được hồi phục.
 • Thế giới tìm cách cứu ngành công nghiệp dầu khí
  Kinh tế - PV - 10:02 21/04/2020
  (TN&MT) - Trước tác động mạnh của cuộc “khủng hoảng kép” do dịch Covid-19 và giá dầu xuống thấp, nhiều công ty dầu khí quốc tế lớn đã phải áp dụng phương án tạm ngừng sản xuất, cắt giảm đầu tư, hoặc đóng mỏ, cắt giảm nhân sự... và thậm chí là sa thải công nhân, tuyên bố phá sản.
 • PetroVietnam: Văn hóa ứng xử trong thử thách
  Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 11:43 20/04/2020
  (TN&MT) - Dịch Covid-19 đang hoành hành, tàn phá nền kinh tế thế giới và giá dầu thấp kéo dài được coi như cuộc "khủng hoảng kép" đe dọa ngành công nghiệp dầu khí thế giới nói chung và Tập đoàn dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) nói riêng. Là tập đoàn kinh tế mũi nhọn của đất nước, đang gánh vác nhiều trọng trách, PetroVietnam sẽ ứng phó ra sao trong bối cảnh ngặt nghèo này?
 • PVEP triển khai giải pháp ứng phó tác động kép từ dịch bệnh Covid-19 và giá dầu sụt giảm,
  Kinh tế - PV - 07:08 03/04/2020
  (TN&MT) - Trong bối cảnh hoạt động sản xuất kinh doanh gặp nhiều bất lợi do tác động kép từ dịch bệnh Covid-19 và giá dầu sụt giảm, Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã triển khai quyết liệt nhiều giải pháp ứng phó, đồng thời xây dựng kịch bản dự kiến cho từng mức giá dầu để có biện pháp triển khai kịp thời.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO