--Quảng cáo---

Gala “Tôn vinh doanh nhân đất Việt 2018”

Doanh nghiệp - doanh nhân - 13:58 13/10/2018

(TN&MT) - Tối ngày 12/10 tại Hà Nội đã diễn ra chương trình Gala “Tôn vinh doanh nhân đất Việt 2018”.

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNVVN Hà Nội
Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNVVN Hà Nội phát biểu

Chương trình Gala “Tôn vinh doanh nhân đất Việt 2018” do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) TP Hà Nội (Hanoisme) và Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo toàn cầu (G.A.I.C) phối hợp cùng Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam, mạng lưới nữ lãnh đạo toàn cầu Happy Women tổ chức, nhằm chào mừng Ngày doanh nhân Việt Nam (13/10) cũng như tạo sân chơi giao lưu kết nối cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập – phát triển và tôn vinh Doanh nhân tiêu biểu trong công tác cộng đồng của Hanoisme.
 

unnamed
Doanh nhân Đặng Hoàng Liên – Chủ tịch HĐQT Công ty G.A.I.C - đồng Trưởng Ban tổ chức phát biểu tại lễ Gala


Đây cũng là hoạt động nhằm tuyên dương các doanh nhân tiêu biểu của cả nước, tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, phát triển và kết nối sức mạnh cộng đồng doanh nghiệp Việt.

Chương trình nhận được sự tham gia đồng hành và bảo trợ thông tin của nhiều cơ quan báo chí TƯ và địa phương: Truyền hình Quốc hội, VTC9, Tạp chí Thanh Niên Việt, Báo Thời Đại, Báo Tài Nguyên & Môi trường, Báo Tuổi trẻ Thủ đô, Báo Thương hiệu và Công luận, Báo Xây dựng, Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Truyền hình Pháp luật Việt Nam.

 

Chương trình Gala “Tôn vinh Doanh nhân Đất Việt 2018” có sự tham gia của lãnh đạo Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), lãnh đạo Sở Công Thương Hà Nội, các ban, ngành, Hiệp hội DNVVN Hà Nội, Hội Bất động sản Hà Nội, cùng sự góp mặt của 200 Doanh nhân.

 

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội DNVVN Hà Nội khẳng định: “Trong thời gian qua, các doanh nhân, doanh nghiệp có vai trò vô cùng quan trọng và đóng góp rất lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Doanh nghiệp tăng trưởng và phát triển là yếu tố quyết định đến tăng trưởng cao và ổn định của nền kinh tế trong những năm qua, góp phần bảo vệ an ninh chính trị và trật tự xã hội, bảo vệ chủ quyền quốc gia và tăng cường vị thế của đất nước trong khu vực và trên thế giới. Chính phủ đang quyết liệt chỉ đạo tái cơ cấu nền kinh tế, đổi mới mô hình tăng trưởng, không thể tiếp tục tư duy, cách làm cũ và không thể chỉ phát triển dựa trên khai thác tài nguyên thiên nhiên hay lao động giá rẻ”.

 

“Đây là dịp để các doanh nhân thành phố Hà Nội gặp gỡ, chia sẻ niềm vui cũng như bày tỏ những trăn trở, mong muốn của mình đến các cấp chính quyền trong hành trình phát triển phía trước. Đây không chỉ là hoạt động vinh danh, tạo động lực cổ vũ cho các doanh nghiệp tích cực cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn giúp người tiêu dùng nhận diện được những sản phẩm Việt có chất lượng cao với giá thành hợp lý. Thông qua đó, các doanh nghiệp, sản phẩm của doanh nghiệp Việt có nhiều cơ hội khẳng định vị trí, thương hiệu, nâng cao năng lực cạnh tranh và mở rộng thị trường” - ông Mạc Quốc Anh cho biết thêm.
 

​ ​m
BTC vinh danh Top Doanh nhân Vàng có nhiều cống hiến
 
Lãnh đạo VCCI và Sở Công thương Hà Nội trao Cup sao vàng cho Top Doanh nhân đất việt 2018
Lãnh đạo VCCI và Sở Công thương Hà Nội trao Cup sao vàng cho Top Doanh nhân đất việt 2018
 
m


Doanh nhân Đặng Hoàng Liên – Chủ tịch HĐQT Công ty G.A.I.C - đồng Trưởng Ban tổ chức khẳng định: “Nhân hiệu là yếu tố tạo nên sự khác biệt và quyết định thành công của mỗi doanh nhân. Cũng là một Doanh nhân tôi luôn mong muốn, có thật nhiều sân chơi mới được mở ra dành cho các Doanh nhân để giúp họ tự tin, tỏa sáng, tạo dựng phong cách riêng và kết nối, truyền thông thương hiệu của mình”.

BTC tri ân các Doanh nghiệp Vàng
BTC tri ân các Doanh nghiệp Vàng

Tại đêm Gala, Ban tổ chức sẽ vinh danh Top Doanh nhân tiêu biểu trong các hoạt động xã hội và cộng đồng; Top Doanh nhân Sao Vàng có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh; Top Doanh nhân Phong Cách.

Doanh nhân Vũ Thuý Nga - CT Hội nữ doanh nhân doanh nghiệp VVN Việt Nam tri ân các nhà tài trợ Bạc
Doanh nhân Vũ Thuý Nga - Chủ tịch Hội nữ doanh nhân DNVVN Việt Nam tri ân các nhà tài trợ Bạc

Doanh nhân Vũ Thúy Nga – Chủ tịch Hiệp hội nữ doanh nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam – Đồng trưởng ban tổ chức cho biết: “Chúng tôi rất tự hào khi tạo ra được một sân chơi kết nối cộng đồng doanh nghiệp trong cả nước và đặc biệt tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân được tỏa sáng và phát huy thế mạnh hội nhập cùng các doanh nghiệp lớn đặc biệt là trong các hoạt động nhân ái lan tỏa tới cộng đồng doanh nghiệp”.

Các Doanh nhân mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women vinh dự nhận Top sao vàng doanh nhân đất việt 2018
Các Doanh nhân mạng lưới nữ lãnh đạo Happy Women vinh dự nhận Top sao vàng doanh nhân đất việt 2018

Cũng tại đêm Gala, các doanh nhân sẽ cùng nhau kết nối và chung tay chia sẻ cùng các hoạt động thiện nguyện gây quỹ xây trường học và nhân ái do Hiệp hội doanh nghiệp vừa và nhỏ TP Hà Nội (Hanoisme) và Công ty CP Đầu tư và Quảng cáo toàn cầu (G.A.I.C) và Hiệp hội nữ doanh nhân DNVVN Việt Nam phát động.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO