EVNGENCO 3 tổ chức hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VI - 2020

Anh Thư| 25/12/2020 12:08

(TN&MT) - Ngày 22/12, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI” năm 2020 tại Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ. Với chủ đề “Lan tỏa yêu thương”, đây là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020).

Theo đó, đông đảo Cán bộ công nhân viên, Người lao động (CBCNV) thuộc các đơn vị: Cơ quan Tổng Công ty Phát điện 3, Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Công ty EPS, Công ty Cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa, Công ty Điện lực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Công ty năng lượng Mê Kông nhiệt tình hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện.

Tại “Tuần lễ hồng lần thứ VI” năm 2020, Tổng Công ty phối hợp với Trung tâm huyết học Bệnh viện Chợ Rẫy, Hội chữ thập đỏ thị xã Phú Mỹ tổ chức, thu hút được hơn 200 CBCNV của các đơn vị tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả thu về được 156 đơn vị máu đạt yêu cầu. Có được con số ấn tượng này là nhờ sự ủng hộ và quan tâm của Tổng Công ty Phát điện 3, Lãnh đạo các đơn vị cùng các tổ chức như Công đoàn, Đoàn thanh niên đã tích cực phối hợp vận động, đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo của Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ cho sự kiện.

CBCNV EVNGENCO 3 tham gia hiến máu

Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử thiêng liêng, cao đẹp, việc hiến máu không chỉ là nghĩa vụ mà còn mang lại niềm vui cho những người bệnh và cả xã hội. Với tinh thần này, hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ VI, CBCNV đã tham gia rất nhiệt tình và sôi nổi trong phong trào hiến máu cứu người. Ai cũng mong muốn mang những giọt máu của mình để tạo sức mạnh và nghị lực cho những người bệnh đang cần những giọt máu để kịp thời chữa bệnh.

Hội Chữ thập đỏ Thị xã Phú Mỹ tặng bằng khen cho cá nhân, tập thể EVNGENCO 3 đạt thành tích trong công tác vận động hiến máu tình nguyện

Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cộng đồng xã hội, không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, đầy nhân văn cao cả của mọi thành viên trong EVNGENCO 3 cũng như EVN để mọi người luôn tự hào “Tôi là người EVN”.

Một số hình ảnh tại buổi hiến máu:

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
EVNGENCO 3 tổ chức hiến máu hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần VI - 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO