--Quảng cáo---

EVN: 400 tỷ đồng ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19

Doanh nghiệp - doanh nhân - Sông Thương - 13:32 05/06/2021

(TN&MT) - Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 đã đang xảy ra hết sức phức tạp, Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam (EVN) quyết định ủng hộ Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền là 400 tỷ đồng (trong đó đã bao gồm cả 30 tỷ đồng mà EVN đã trao tặng tại Bộ Y tế vào ngày 28/5/2021).

Trên tinh thần khẩn trương, tích cực triển khai thực hiện chủ trương của Đảng và Chính phủ, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp đề nghị các doanh nghiệp trực thuộc cùng chung tay ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19; với vai trò, tinh thần trách nhiệm tiên phong của doanh nghiệp Nhà nước trong thực hiện nhiệm vụ chính trị - xã hội đối với cộng đồng trong bối cảnh đại dịch COVID-19, EVN quyết định ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 với số tiền là 400 tỷ đồng (trong đó đã bao gồm cả 30 tỷ đồng mà EVN đã trao tặng tại Bộ Y tế vào ngày 28/5/2021).

Công ty Điện lực Bắc Giang nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ kép tại tâm dịch

Theo kế hoạch dự kiến, số tiền ủng hộ 400 tỷ đồng của EVN cho Quỹ Vaccine phòng, chống COVID-19 sẽ được trao tặng tại sự kiện Lễ ra mắt Quỹ vắc-xin phòng, chống COVID-19 diễn ra vào tối ngày 5/6/2021 tại Hà Nội dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ và các Ban, Bộ ngành.

 

Hiện nay, EVN và các đơn vị vẫn đang cố gắng nỗ lực, phấn đấu tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ kép: vừa thực hiện công tác phòng chống dịch COVID-19, vừa đảm bảo cung cấp điện phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

408 tỷ đồng là con số  tính đến thời điểm hiện tại mà EVN và các đơn vị thành viên đã đóng góp, ủng hộ cho các tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng nặng nề cũng như hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch của ngành Y tế đối với riêng đợt dịch COVID-19 từ cuối tháng 4 trở lại đây.

  • Các đơn vị của EVN tiếp tục siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19
    Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 23:11 31/05/2021
    (TN&MT) - “Các đơn vị phải chuẩn bị đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, thuốc men dự phòng trong thời gian tối thiểu là 5 tuần cho lực lượng trực vận hành đang phải cách ly tập trung tại nơi làm việc, duy trì phương án làm việc từ xa cho 50% CBCNV các bộ phận”. Đó là chỉ đạo của ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Quốc gia Việt Nam tại buổi họp trực tuyến, chiều ngày 25/5 của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 với các đơn vị thành viên tại Thành phố Hà Nội.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO