--Quảng cáo---

Đường sắt khôi phục đón, trả khách trở lại tại ga Đà Nẵng

Xã hội - Khải Minh - 12:01 07/09/2020

(TN&MT) - Sau hơn một tháng tạm dừng vì ảnh hưởng dịch Covid-19, đường sắt khôi phục lại hoạt động tàu đón, trả khách tại ga Đà Nẵng từ từ 0h00 ngày 7/9/2020.

Công ty Cổ phần Vận tải đường sắt Hà Nội cho biết, việc khôi phục hoạt động đón, trả khách này thực hiện theo chỉ đạo của Bộ Giao thông vận tải về việc khôi phục lại hoạt động vận chuyển hành khách đi và đến thành phố Đà Nẵng căn cứ vào tình hình dịch Covid-19 được kiểm soát tốt tại Việt Nam, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, giao thương, khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tàu đón, trả khách trở lại tại ga Đà Nẵng. Ảnh minh họa

Hiện trên tuyến đường sắt Bắc - Nam, ngành Đường sắt tổ chức chạy 2 đôi tàu khách Thống nhất SE1/SE2 và SE7/SE8 giữa Hà Nội - Sài Gòn và ngược lại có tác nghiệp tại ga Đà Nẵng.

Tàu SE1 đến ga Đà Nẵng lúc 13h22, đi lúc 13h42; tàu SE2 đến ga Đà Nẵng lúc 13h37, đi lúc 14h01. Tàu Tàu SE7 đến ga Đà Nẵng lúc 22h27, đi lúc 22h42; tàu SE8 đến ga Đà Nẵng lúc 23h01, đi lúc 23h23.

Ngành Đường sắt cũng đề nghị hành khách đi tàu lưu ý thực hiện các quy định phòng dịch như: Khai báo y tế trước khi lên tàu; Kiểm tra thân nhiệt tại các ga; Thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn (được trang bị tại nhà ga và trên tàu...); Đeo khẩu trang khi ra ga và trong suốt hành trình đi tàu; Hạn chế đi lại giữa các toa xe nếu không thực sự cần thiết…

Đồng thời, khuyến cáo hành khách có sử dụng điện thoại thông minh cài đặt ứng dụng Bluezone cảnh báo sớm khi có tiếp xúc với người nhiễm Covid-19 để phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng lây nhiễm.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO