--Quảng cáo---
 • du lich

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Xây dựng mô hình quản lý, phát triển du lịch tại Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long
  Tin tức - Tuyết Chinh - 11:16 01/03/2021
  (TN&MT) - UBND tỉnh Ninh Bình yêu cầu các đơn vị liên quan khẩn trương xây dựng Đề án chuyển đổi mô hình quản lý, phát triển du lịch tại Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Vân Long để quản lý, khai thác có hiệu quả, phát huy tối đa tiềm năng, lợi thế của Khu bảo tồn.
 • Kỳ vọng “đánh thức” tiềm năng du lịch lòng hồ Ngàn Trươi - Cẩm Trang
  Du lịch - Đức Cảnh - 15:42 28/02/2021
  (TN&MT) - Với vẻ đẹp nguyên sơ, kỳ vĩ, lòng hồ Ngàn Trươi- Cẩm Trang được đánh giá là một vùng đất có tiềm năng, lợi thế rất lớn để phát triển với loại hình du lịch sinh thái. Bên cạnh đó, Thành cụ Phan Đình Phùng- là nơi ghi đậm dấu ấn của cuộc khởi nghĩa Cần vương chống Pháp sẽ hội đủ những yếu tố để trở thành tour du lịch bài bản.
 • Mở rộng nguồn thu từ dịch vụ môi trường rừng
  Tài nguyên - Khánh Ly - 10:21 25/02/2021
  (TN&MT) - Trong năm 2021, dự kiến thu tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) sẽ đạt 2.800 tỷ đồng, giúp đảm bảo duy trì quản lý, bảo vệ 6,5 triệu ha rừng (chiếm 44% diện tích rừng của cả nước). Đồng thời, thí điểm thu tiền đối với dịch vụ lưu trữ, hấp thụ các-bon từ rừng.
 • TP.HCM: Duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ
  Biển đảo - Nguyễn Quỳnh - 18:58 24/02/2021
  (TN&MT) - UBND TP.HCM vừa ban hành 4 quyết định duyệt nhiệm vụ quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 Khu đô thị du lịch lấn biển Cần Giờ, huyện Cần Giờ đối với các phân khu A, B, C, D, E.
 • Những sản phẩm du lịch làm nên sức hút của "thỏi nam châm" Phú Quốc
  Du lịch - PV - 17:29 23/02/2021
  (TN&MT) - Thiên nhiên ban tặng Phú Quốc những điều tuyệt vời nhất, từ khí hậu ôn hòa, nắng ấm quanh năm tới biển rừng xanh biếc, những rạn san hô rực rỡ sắc màu. Nhưng sức hút của Phú Quốc, với cả du khách lẫn giới đầu tư, giờ đây, lại đến từ những lý do rất khác.
 • Quảng Ninh chuyển từ kinh tế “nâu” sang “xanh”
  Kinh tế - Phạm Hoạch - 11:18 18/02/2021
  (TN&MT) - Đích đến trong mục tiêu chiến lược của Quảng Ninh là chuyển đổi mô hình tăng trưởng kinh tế từ “nâu” sang “xanh” đã được tỉnh định hình từ rất sớm và xây dựng một cách bài bản. Nhờ vậy, kinh tế Quảng Ninh giờ không còn phụ thuộc vào khai thác khoáng sản mà phát triển bền vững với ngành công nghiệp chế biến, chế tạo công nghệ cao, dịch vụ và du lịch chất lượng cao, góp phần “xanh” hóa kinh tế của tỉnh.
 • Ba Vì - nơi đất lành chim đậu
  Du lịch - Mộc Hương - Hải Ngọc - 09:47 18/02/2021
  (TN&MT) - Đó là vùng đất thuộc phía tây kinh thành Thăng Long. Một vùng rộng lớn gắn với cả ba dòng: sông Đà, sông Hồng, sông Lô; giáp giới ngã ba Trung Hà, ngã ba Bạch Hạc, nơi những dòng sông tụ thủy "dòng biếc lẫn dòng đào" ở đầu sông Cái, góp phần bồi đắp vùng châu thổ trù phú với nền văn minh rực rỡ hình thành cách đây cả hàng nghìn niên đại: Văn minh sông Hồng.
 • Ninh Bình đảm bảo vệ sinh môi trường khu du lịch dịp Tết Nguyên đán 2021
  Môi trường - Tuyết Chinh - 13:48 17/02/2021
  (TN&MT) - Trong 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu, công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn giao thông ở các khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Bình được đảm bảo, đặc biệt, không để xảy ra tình trạng mất an ninh trật tự, mất an toàn cho khách du lịch.
 • Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng: “Sun World Ba Na Hills góp phần nâng tầm thương hiệu cho Du lịch Đà Nẵng”
  Xã hội - Phương Thảo - 14:17 08/02/2021
  (TN&MT) - Năm 2020 bên cạnh những khó khăn thử thách chất chồng, du lịch Đà Nẵng đón nhận rất nhiều những giải thưởng quốc tế danh giá do World Travel Awards trao tặng cho các điểm đến Bà Nà, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort... Đây được xem như những điểm sáng nâng tâm du lịch Đà Nẵng trên trường quốc tế, trong một năm đầy biến động.  
 • Du lịch Việt Nam 2020: Dấu ấn từ những cuộc vượt bão
  Xã hội - Phương Thảo - 15:38 04/02/2021
  (TN&MT) - ​​​​​​​Bão Covid-19 vẫn đang tiếp tục kéo dài tới cả những ngày đầu năm 2021, sau những thiên tai liên tiếp của năm 2020. Chưa bao giờ ngành du lịch khốn đốn đến thế. Song điều đó lại cũng tạo ra cơ hội, để du lịch Việt Nam ghi dấu ấn với những thành quả ấn tượng trong năm qua.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO