--Quảng cáo---
 • du lich ben vung

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Bình Thuận: Tăng cường bảo vệ môi trường để phát triển du lịch bền vững
  Tin tức - Linh Nga - 23:42 20/09/2019
  (TN&MT) - Hoạt động du lịch ở tỉnh Bình Thuận có nhiều chuyển biến tích cực và đạt được nhiều kết quả đáng mừng. Song, về tổng thể hoạt động du lịch chưa đáp ứng với tiềm năng phát triển. Đáng nói là ý thức chấp hành pháp luật về bảo vệ môi trường ở một số khu vực về du lịch chưa được người dân chấp hành nghiêm.
 • Phát triển du lịch bền vững về môi trường
  Du lịch - 17:42 16/07/2019
  (TN&MT) – Mặc dù lượng khách quốc tế đã tăng mạnh trong 3 năm qua, song Việt Nam vẫn cần giải quyết một số thách thức tồn đọng để không cản trở sự phát triển đầy tiềm năng của ngành du lịch; trong đó, chú trọng vấn đề ô nhiễm và suy thoái của môi trường.
 • Hội thảo quốc tế về “Phát triển du lịch bền vững thông qua mô hình Công viên địa chất toàn cầu UNSECO”
  Du lịch - 08:12 09/05/2019
  (TN&MT)- Ngày 8/5, tỉnh Cao Bằng tổ chức Hội thảo quốc tế về “Phát triển du lịch bền vững thông qua mô hình Công viên địa chất (CVĐC) toàn cầu UNSECO”. Dự Hội thảo có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy, UBND tỉnh Cao Bằng; đồng chí Mai Phan Dũng, Quyền Vụ trưởng Vụ Ngoại giao văn hóa và UNESCO, Bộ Ngoại giao, Tổng Thư ký Ủy ban Quốc gia UNSECO Việt Nam; ông Guy Martini, Tổng thư ký Mạng lưới CVĐC toàn cầu, Chủ tịch Hội đồng CVĐC toàn cầu UNSECO.
 • Tập đoàn FVG: Hướng đến phát triển du lịch bền vững
  Du lịch - 15:42 26/10/2018
  (TN&MT) - Tối 25/10, tại Đà Nẵng, Tập đoàn FVG tổ chức Hội nghị và gặp gỡ tri ân khách hàng là các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực du lịch tại thị trường TP. Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.
 • Kinh nghiệm của các quốc gia sẽ giúp Việt Nam phát triển du lịch bền vững
  Trong nước - 21:37 26/06/2018
  (TN&MT) - Trong khuôn khổ Kỳ họp Đại hội đồng Quỹ môi trường toàn cầu lần thứ 6 (GEF6) đang diễn ra tại TP. Đà Nẵng, chiều 26/6, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Ngân hàng thế giới tổ chức Hội thảo "Bảo tồn đa dạng sinh học và phát triển du lịch bền vững".
 • Làm gì để phát triển du lịch bền vững, thích ứng biến đổi khí hậu?
  Du lịch - 18:04 18/06/2018
  Ngành du lịch ĐBSCL nay phải đối diện những thách thức lớn. Phát triển du lịch bền vững, thích ứng biến đổi khí hậu đang được xem là hướng đi tất yếu.
 • Du lịch có trách nhiệm với môi trường sinh thái
  Xã hội - 11:07 23/03/2018
  (TN&MT) - Đây là 1 trong những mục tiêu lớn của Dự án Thế hệ trẻ Việt Nam chung tay vì du lịch bền vững (VYST) vừa ra mắt tại Hà Nội. Dự án này do nhóm các bạn trẻ đến từ hai trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn  sáng lập.
 • Phát triển môi trường du lịch bền vững ở Thủ đô
  Xã hội - 00:00 16/05/2017
  (TN&MT) – Hiện nay, TP.Hà Nội đang triển khai chuỗi giải pháp tổng thể nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân và thu hút khách du lịch hướng đến mục tiêu phát triển du lịch bền vững ở Thủ đô.
 • Phát triển môi trường du lịch bền vững Vịnh Cát Bà
  Môi trường - 00:00 12/01/2016
  (TN&MT) - Đến thăm quần đảo Cát Bà (huyện Cát Hải, TP.Hải Phòng) vào những ngày đông, chúng tôi không chỉ được thưởng thức những món hải sản đậm chất thành phố Cảng mà còn được đắm chìm trong phong cảnh tuyệt đẹp của một trong những vịnh đẹp nhất cả nước. Chúng tôi không thể rời mắt trước hình ảnh những công nhân vệ sinh môi trường (VSMT) đang cặm cụi vớt rác, thu rác trên Vịnh trong tiết trời chỉ hơn 10 độ C và hình ảnh các du khách đang tận hưởng không khí trong lành nơi đây.
 • Đà Nẵng: Phát triển thương hiệu du lịch bền vững
  Kinh tế - 00:00 21/04/2015
  (TN&MT) - Với những đặc trưng vốn có của mình, thành phố Đà Nẵng thừa hưởng những sức hấp dẫn về du lịch biển, sinh thái, văn hóa… Và được biết đến như là một trung tâm du lịch nổi tiếng ở miền Trung, cộng thêm vào đó là một thành phố trẻ năng động, sáng tạo, tạo dựng được nhiều lợi thế so sánh mà các địa phương khác phải ao ước.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO