--Quảng cáo---

Dự báo thời tiết ngày 5/9: Ngày khai giảng đẹp trời

Tin tức - Khánh Ly - 09:04 05/09/2020

(TN&MT) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, trong ngày khai giảng, thời tiết trên cả nước sẽ khá tốt vào ban ngày. Trời nắng, tạnh ráo. Dự báo vùng núi ở khu vực Bắc Bộ sẽ có mưa từ chiều tối và lan rộng từ ngày mai, 6/9. Đợt mưa này được cảnh báo có thể sẽ kéo dài đến ngày 8/9. Mưa lớn tập trung từ chiều tối đến sáng ngày hôm sau.

Dự báo thời tiết ngày khai giảng nắng đẹp, không mưa

Dự báo thời tiết cụ thể cho từng khu vực:

Hà Nội: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác, đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 27-29 độ

Nhiệt độ cao nhất : 34-36 độ, có nơi trên 36 độ

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ

Nhiệt độ cao nhất : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng vùng núi có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 26-29 độ, có nơi trên 29 độ

Nhiệt độ cao nhất : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ

Nhiệt độ cao nhất : 34-37 độ

Đà Nẵng Đến Bình Thuận: Có mây, ngày nắng, phía Bắc có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 25-28 độ

Nhiệt độ cao nhất : 32-35 độ, phía Bắc có nơi trên 35 độ

Tây Nguyên: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 20-23 độ

Nhiệt độ cao nhất : 29-32 độ

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất : 24-27 độ

Nhiệt độ cao nhất : 31-34 độ

  • Đà Nẵng sẽ khai giảng trực tuyến và cho xét nghiệm toàn bộ thí sinh
    Xã hội - Xuân Lam - 13:34 30/08/2020
    (TN&MT) - Ngày 30/8, Sở GD&ĐT TP. Đà Nẵng cho biết, nhằm bảo đảm an toàn cho thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020 tại Hội đồng thi Đà Nẵng, đơn vị phối hợp Sở Y tế tổ chức xét nghiệm SARS-CoV-2 cho toàn thể thí sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia kỳ thi.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO