--Quảng cáo---

Đồng Tháp có tân Chủ tịch UBND tỉnh

Trong nước - Theo Chinhphu.vn - 15:42 08/12/2020

Tại kỳ họp thứ 17 HĐND tỉnh Đồng Tháp khóa IX, một trong những nội dung quan trọng là HĐND tỉnh tiến hành công tác kiện toàn nhân sự.

Tân Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp Phạm Thiện Nghĩa phát biểu khi nhận nhiệm vụ. Ảnh: Cổng TTĐT tỉnh Đồng Tháp

Sáng 8/12, các đại biểu HĐND tỉnh Đồng Tháp tiến hành miễn nhiệm các chức vụ trong nhiệm kỳ 2016-2021, gồm: Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đối với ông Trần Anh Dũng; Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Văn Dương và Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Nguyễn Thanh Hùng.

HĐND tỉnh Đồng Tháp đã tín nhiệm bầu ông Phạm Thiện Nghĩa, Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2016-2021 với 58/59 phiếu tín nhiệm của đại biểu tham gia bỏ phiếu, đạt tỉ lệ 98,31%

Các đại biểu cũng đã bầu ông Trần Trí Quang, Giám đốc Sở Giao thông vận tải và ông Huỳnh Minh Tuấn, Bí thư Thành ủy Hồng Ngự giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp.

Như vậy, sau khi kiện toàn nhân sự, Thường trực UBND tỉnh Đồng Tháp gồm ông Phạm Thiện Nghĩa, Chủ tịch UBND tỉnh và 3 Phó Chủ tịch UBND tỉnh là các ông Trần Trí Quang, Huỳnh Minh Tuấn, Đoàn Tấn Bửu.

 

  • Nghệ An có tân Chủ tịch UBND tỉnh
    Thời sự - Phạm Tuân - 09:19 18/03/2020
    (TN&MT) - Sáng 18/3, HĐND tỉnh Nghệ An họp bất thường với nội dung miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh đối với ông Thái Thanh Quý và bầu bổ sung ông Nguyễn Đức Trung thay thế giữ chức Chủ tịch UBND Nghệ An nhiệm kỳ 2016-2021.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO