--Quảng cáo---

Đồn Biên phòng Côn Đảo ra quân hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới

Tin tức - 16:56 03/06/2019

(TN&MT) - Hưởng ứng Ngày môi trường Thế giới năm 2019, ngày 2/6, Đồn BP Côn Đảo phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện Côn Đảo và Khu dân cư số 4 - 5, tổ chức lễ ra quân dọn vệ sinh môi trường với chủ đề “Bảo vệ môi trường là bảo vệ cuộc sống của chúng ta” trên địa bàn huyện Côn Đảo, Bà Rịa - Vũng Tàu.

DSC03444
Cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn tham gia lễ ra quân

Ngay sau lễ phát động tại Đồn Biên phòng Côn Đảo, hơn 100 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn đã ra quân nhặt rác thải, dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm được gần 3km bờ biển từ Cầu tàu 914 đến Ngã 3 Cống An Hải thuộc khu dân cư số 4 và 5, huyện Côn Đảo.

DSC03453
Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Côn Đảo và đoàn viên thanh niên dọn vệ sinh bờ biển từ Cầu tàu 914 đến Ngã 3 Cống An Hải thuộc khu dân cư số 4 và 5, huyện Côn Đảo

Bên cạnh đó, các cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên thanh niên tuyên truyền, kêu gọi nhân dân và du khách có những hành động thiết thực để bảo vệ môi trường như: Nói không với việc sử dụng túi ni lông, phân loại và thu gom rác thải nhựa có thể tái chế, bỏ rác đúng nơi quy định … tăng cường sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường.

Qua đó, nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên và toàn thể mọi người trong công tác giảm thiểu, thu gom, tái chế rác thải sinh hoạt tại nguồn, bảo vệ môi trường trước ô nhiễm rác thải nhựa và thay đổi hành vi của mọi người về quyền và nghĩa vụ bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp. Bảo vệ môi trường cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta.

  • Bình Dương: Sôi nổi Ngày hội Môi trường năm 2019
    Tin tức - 16:34 02/06/2019
    (TN&MT) - Ngày 2/6, tại TX. Dĩ An (Bình Dương), UBND TX. Dĩ An đã phối hợp với Sở TN&MT Bình Dương tổ chức Ngày hội Môi trường năm 2019 hường ứng Ngày Môi trường thế giới 5/6/2019, thu hút hơn 800 học sinh, giáo viên, đoàn viên thanh niên và cộng đồng dân cư tham gia. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bình Dương Mai Hùng Dũng đã đến dự và chỉ đạo Ngày hội.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO