--Quảng cáo---
 • diễn đàn

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thủ tướng: Cần chỉ rõ cơ quan nào gây nhũng nhiễu, phiền hà, dọa nạt doanh nghiệp
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 11:44 23/12/2019
  (Chinhphu.vn) – Cho rằng không thể có quốc gia hùng cường, hưng thịnh nếu không có doanh nghiệp hùng hậu, Thủ tướng đề nghị, cần chỉ rõ văn bản nào của bộ, ngành nào bất hợp lý, mâu thuẫn, chồng chéo, gây cản trở, không phù hợp với môi trường kinh doanh, thông lệ quốc tế. Cơ quan nào gây nhũng nhiễu, phiền hà, ở địa phương hay tập trung ở Trung ương…
 • Khai mạc Diễn đàn Biển ASEAN lần thứ 9
  Thời sự - Lan Anh - 16:08 05/12/2019
  (TN&MT) - Sáng 5/12, Diễn đàn Biển ASEAN lần thứ 9 (AMF-9) dưới sự chủ trì của Việt Nam đã chính thức khai mạc tại thành phố Đà Nẵng, với sự tham dự của trên 50 đại biểu đến từ 10 nước ASEAN và Ban thư ký ASEAN.
 • Chuyến công tác “3 trong 1”, dẫn dòng vốn đầu tư mới của Thủ tướng
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 09:04 29/11/2019
  (Chinhphu.vn) – Trong chuyến công tác “3 trong 1” diễn ra từ ngày 24 – 28/11 tại Hàn Quốc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có lịch hoạt động rất phong phú, gồm cả song phương và đa phương, mở ra chương mới cho quan hệ Việt Nam-Hàn Quốc với các văn kiện hợp tác được ký kết trị giá hàng tỷ USD, góp phần mở rộng hợp tác đa dạng ASEAN-Hàn Quốc và hướng tới tầm cao mới.
 • Thủ tướng: Mong kỳ tích mới trong quan hệ hợp tác Hàn-Việt
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 11:13 28/11/2019
  (Chinhphu.vn) – Sáng 28/11, dự Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam-Hàn Quốc tại Seoul, nhắc đến “kỳ tích sông Hàn” vĩ đại, Thủ tướng bày tỏ mong muốn Chính phủ, các nhà đầu tư Hàn Quốc có một kỳ tích mới trong quan hệ hợp tác với Việt Nam.
 • Thủ tướng chủ trì Diễn đàn quốc gia ‘Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam’
  Thời sự - Theo chinhphu.vn - 09:30 16/11/2019
  Diễn đàn “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam”  lần đầu tiên được tổ chức dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ, khai mạc sáng 16/11, là diễn đàn lớn nhất từ trước tới nay trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp với nội dung về kỹ năng lao động Việt Nam.
 • Công nghệ số sẽ ảnh hưởng đến báo chí trong một chặng đường dài
  Thời sự - Mai Đan - Thu Trang - 11:10 13/11/2019
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại diễn đàn “Báo chí và công nghệ” do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng 13/11 tại Hà Nội.
 • Người dân khổ vì thủy điện
  Tài nguyên nước - Bài và ảnh: VĂN DINH - 15:11 05/11/2019
  (TN&MT) - Ruộng vườn hoang hóa, giếng nước, hồ cá trơ đáy vì thủy điện thi công làm mất nước mặt và mạch nước ngầm sụt giảm nghiêm trọng... khiến nhiều hộ dân tại huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế) khốn khổ trong sinh hoạt, sản xuất suốt thời gian dài.
 • Chủ tịch Thừa Thiên Huế đề cập “nói không với rác thải nhựa” trên diễn đàn Quốc hội
  Thời sự - Hải Ngọc (lược ghi) - 15:30 31/10/2019
  (TN&MT) - Phát biểu thảo luận tại Hội trường sáng 31/10, Đại biểu Quốc hội Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho rằng để phong trào thực sự đi vào cuộc sống, khả thi cần có chế tài đủ mạnh từ cấp độ quốc gia để đảm bảo thực thi các mục tiêu của Chính phủ là giảm và hướng tới cấm sử dụng một số sản phẩm nhựa sử dụng một lần
 • Hợp sức, dồn năng lượng cho đầu tàu tăng tốc
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 20:34 18/10/2019
  (Chinhphu.vn) –  Muốn “con tàu kinh tế đất nước” tiến nhanh hơn thì phải tập trung nguồn lực cho đầu tàu. Vì thế rất cần có những cơ chế, chính sách vượt trội,... các bộ ngành, địa phương phải cùng chung tay, hợp sức, “dồn năng lượng cho đầu tàu tăng tốc”.
 • Tổng Giám đốc PV GAS tham dự Diễn đàn khí đốt Quốc tế Saint Petersburg SPIGF lần thứ 9
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 11:35 15/10/2019
  (TN&MT) - Nhận lời mời của ông Alexey Miller, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Gazprom, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) do ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch HĐTV dẫn đầu đã tham dự Diễn đàn khí đốt quốc tế Saint Petersburg SPIGF lần thứ IX và làm việc với đối tác Nga tại thành phố Saint Petersburg và Moscow, Liên bang Nga. 
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO