--Quảng cáo---
 • diễn đàn

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Thủ tướng chủ trì Diễn đàn quốc gia ‘Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam’
  Thời sự - Theo chinhphu.vn - 09:30 16/11/2019
  Diễn đàn “Nâng tầm kỹ năng lao động Việt Nam”  lần đầu tiên được tổ chức dưới sự chủ trì của Thủ tướng Chính phủ, khai mạc sáng 16/11, là diễn đàn lớn nhất từ trước tới nay trong hoạt động giáo dục nghề nghiệp với nội dung về kỹ năng lao động Việt Nam.
 • Công nghệ số sẽ ảnh hưởng đến báo chí trong một chặng đường dài
  Thời sự - Mai Đan - Thu Trang - 11:10 13/11/2019
  (TN&MT) - Đó là khẳng định của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng tại diễn đàn “Báo chí và công nghệ” do Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức vào sáng 13/11 tại Hà Nội.
 • Người dân khổ vì thủy điện
  Tài nguyên nước - Bài và ảnh: VĂN DINH - 15:11 05/11/2019
  (TN&MT) - Ruộng vườn hoang hóa, giếng nước, hồ cá trơ đáy vì thủy điện thi công làm mất nước mặt và mạch nước ngầm sụt giảm nghiêm trọng... khiến nhiều hộ dân tại huyện A Lưới (tỉnh Thừa Thiên - Huế) khốn khổ trong sinh hoạt, sản xuất suốt thời gian dài.
 • Chủ tịch Thừa Thiên Huế đề cập “nói không với rác thải nhựa” trên diễn đàn Quốc hội
  Thời sự - Hải Ngọc (lược ghi) - 15:30 31/10/2019
  (TN&MT) - Phát biểu thảo luận tại Hội trường sáng 31/10, Đại biểu Quốc hội Phan Ngọc Thọ - Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho rằng để phong trào thực sự đi vào cuộc sống, khả thi cần có chế tài đủ mạnh từ cấp độ quốc gia để đảm bảo thực thi các mục tiêu của Chính phủ là giảm và hướng tới cấm sử dụng một số sản phẩm nhựa sử dụng một lần
 • Hợp sức, dồn năng lượng cho đầu tàu tăng tốc
  Thời sự - Theo Chinhphu.vn - 20:34 18/10/2019
  (Chinhphu.vn) –  Muốn “con tàu kinh tế đất nước” tiến nhanh hơn thì phải tập trung nguồn lực cho đầu tàu. Vì thế rất cần có những cơ chế, chính sách vượt trội,... các bộ ngành, địa phương phải cùng chung tay, hợp sức, “dồn năng lượng cho đầu tàu tăng tốc”.
 • Tổng Giám đốc PV GAS tham dự Diễn đàn khí đốt Quốc tế Saint Petersburg SPIGF lần thứ 9
  Doanh nghiệp - doanh nhân - Hồ Cầm - 11:35 15/10/2019
  (TN&MT) - Nhận lời mời của ông Alexey Miller, Chủ tịch Điều hành Tập đoàn Gazprom, đoàn công tác của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) do ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch HĐTV dẫn đầu đã tham dự Diễn đàn khí đốt quốc tế Saint Petersburg SPIGF lần thứ IX và làm việc với đối tác Nga tại thành phố Saint Petersburg và Moscow, Liên bang Nga. 
 • TS. Nguyễn Sĩ Dũng: Mô hình Nhà nước kiến tạo phát triển là tối ưu cho Việt Nam
  Kinh tế - Thúy Nhi - 16:52 19/09/2019
  (TN&MT)- Đó là ý kiến TS. Nguyễn Sĩ Dũng, Nguyên Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc Hội trong phiên thảo luận về thể chế tại Diễn đàn thường niên về cải cách và phát triển 2019 diễn ra vào sáng 19/9.
 • Diễn đàn Cải cách và Phát triển Việt Nam 2019
  Trong nước - Trường Giang - Phạm Thiệu - 10:56 19/09/2019
  (TN&MT) - Sáng 19/9/2019 tại Hà Nội, được phép của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã phối hợp với các đối tác phát triển tổ chức Diễn đàn thường niên lần thứ hai về Cải cách và Phát triển Việt Nam 2019 (VRDF 2019) với chủ đề “Việt Nam: Khát vọng thịnh vượng – Ưu tiên và hành động”.
 • Thừa Thiên Huế: Lo sợ mưa lũ tái diễn, dân thu hoạch sắn “bán tháo” cho nhà máy
  Sức khỏe - Bài, ảnh: Văn Dinh - 08:16 13/09/2019
  (TN&MT) - Nhiều diện tích sắn trồng của người dân Thừa Thiên Huế bị ngập úng dẫn đến thối củ do mưa lũ thời gian qua, điều này khiến họ lo sợ khó tiêu thụ, thua lỗ... nên đã nhổ sắn “báo tháo” cho nhà máy. Vớt vát được tí nào hay tí ấy là suy nghĩ của đa số người dân những ngày này...
 • Tổ chức Diễn đàn đối thoại chính sách Biển Việt Nam – Nhật Bản
  Trong nước - 12:02 01/08/2019
  (TN&MT) - Sáng 1/8, Thứ trưởng Bộ TN&MT Trần Quý Kiên đã có buổi làm việc với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam về việc tổ chức Diễn đàn đối thoại chính sách Biển Việt Nam – Nhật Bản. Đây là chương trình thực hiện Bản ghi nhớ hợp tác giữa Bộ TN&MT Việt Nam với Văn phòng Nội các Nhật Bản trong lĩnh vực hợp tác về chính sách biển và Đại Dương.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO