Điện Biên: Tiếp nhận thêm 15 trường hợp vào khu vực cách ly y tế Trường Quân sự tỉnh

Hoàng Châu| 19/03/2020 21:29

(TN&MT) - Chiều ngày 19/3, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên tiếp nhận thêm 15 công dân từ Lào về cách ly tại khu vực cách ly y tế Trường Quân sự tỉnh, nâng tổng số người đang cách ly tại đây lên 52 trường hợp.

Chú thích ảnh: Cán bộ, nhân viên y tế kiểm tra thân nhiệt cho công dân cách ly tại Trường Quân sự tỉnh Điện Biên

Thông tin từ Ban chỉ đạo phòng, chống Covid - 19 tỉnh Điện Biên cho biết: Đến chiều ngày 19/3, tỉnh Điện Biên có 2 điểm cách ly tập trung với tổng số 60 trường hợp là Trường Quân sự tỉnh (52 trường hợp) và Bệnh xá D40 (8 trường hợp), trong đó 3 công dân đã có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

Để sẵn sàng tiếp đón thêm người vào khu cách ly, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Điện Biên đã củng cố trang thiết bị như: Giường, chiếu, tủ, đồ dùng cá nhân… cho người cách ly. Đồng thời phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Điện Biên Phủ và huyện Điện Biên chăm sóc sức khỏe, khám kiểm tra thân nhiệt cho người bị cách ly 2 lần/ngày. Cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh luôn sẵn sàng tạo điều kiện sinh hoạt, hậu cần chu đáo cho các công dân về cách ly tại khu vực cách ly tập trung Trường Quân sự tỉnh và Bệnh xá D40.

Được biết, đến nay, toàn bộ số người đang cách ly tại 2 điểm cách ly y tế trên đều có sức khỏe bình thường, không có biểu hiện ho, sốt, tinh thần ổn định.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điện Biên: Tiếp nhận thêm 15 trường hợp vào khu vực cách ly y tế Trường Quân sự tỉnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO