--Quảng cáo---

Di tích Huế mở cửa miễn phí trong ngày 26/3

Xã hội - Văn Dinh - 16:04 25/03/2021

(TN&MT) - Tất cả người dân Việt Nam khi đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế vào ngày 26/3 sẽ được miễn vé tham quan.

Ngày 25/3, thông tin từ Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế - tỉnh Thừa Thiên Huế xác nhận, nhân dịp kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế (26/3/1975 – 26/3/2021), Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế sẽ mở cửa miễn phí tham quan cho toàn thể cán bộ, nhân dân trong tỉnh và du khách là người Việt Nam khi đến tham quan các điểm di tích thuộc Quần thể Di tích Cố đô Huế vào ngày 26/3.

Di tích Huế mở cửa miễn phí dịp 26/3

Thời gian mở cửa miễn vé từ 7h đến 17h trong ngày. Đây là hoạt động tạo điều kiện cho những người chưa được tham quan Huế sẽ được thoải mái đi thăm thú di tích nổi tiếng ở Cố đô như Đại Nội, lăng Tự Đức, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng, điện Hòn Chén, đàn Nam Giao...

Hiện nay, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế cũng đang thực hiện chính sách giảm 50% phí tham quan tại các điểm di tích đối với khách tham quan theo tour, áp dụng từ ngày 1/3 đến 31/8/2021.

Được biết, vào những ngày lễ lớn hay Tết Nguyên đán, Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế thường miễn vé cho người dân và du khách, thu hút đông đảo du khách thập phương đến tham quan...


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO