Dầu nhờn Petrolimex đến với ngư dân cảng cá Định An – Trà Vinh

30/08/2016 00:00

(TN&MT) - Công ty Xăng dầu Trà Vinh (Petrolimex Trà Vinh) đã phối hợp với Chi nhánh Hóa dầu Cần Thơ (PLC Cần Thơ) tổ chức chương trình giới thiệu sản phẩm dầu nhờn Petrolimex đến bà con ngư dân tại cảng cá Định An thuộc thị trấn Định An, huyện Trà Cú, tỉnh Trà Vinh.

Đến tham dự buổi giới thiệu sản phẩm dầu nhờn Petrolimex có lãnh đạo Petrolimex Trà Vinh, Lãnh đạo PLC Cần Thơ và gần 40 khách hàng là bà con ngư dân tại thị trấn Định An.

Tại buổi giới thiêu bà con ngư dân được nghe giới thiệu về cơ sở vật chất của Tổng Công ty Hóa dầu Petrolimex (PLC); quy trình sản xuất dầu nhờn tại Nhà máy Dầu nhờn Nhà Bè trực thuộc PLC và được giới thiệu một số sản phẩm dầu nhờn Petrolimex sử dụng cho động cơ tàu đánh cá như sản phẩm PLC Cater Plus (API:CF-4/SG, API: 20W-50) và PLC Cater Extra (API:CI-4/SL, SAE: 20W-50) được đa sốngư dân Miền Tây đánh giá là loại dầu nhờn phù hợp với động cơ tàu đánh cá có công suất lớn từ 700HP-1.200HP.

Đại diện PLC Cần Thơ giới thiệu các sản phẩm dầu nhờn cùng các chương trình khuyến mại đến với khách hàng
Đại diện PLC Cần Thơ giới thiệu các sản phẩm dầu nhờn cùng các chương trình khuyến mại đến với khách hàng

Trong buổi giới thiệu bà con ngư dân đã đặt mua gần 200 thùng, xô PLC Cater CI4, PLC Cater Plus 18 lít và nhiều loại sản phẩm dầu mỡ nhờn Petrolimex khác.

Chương trình giới thiệu, bán hàng lần này tại Trà Vinh nằm trong chuỗi các sự kiện hỗ trợ bán hàng để gia tăng sản lượng dầu mỡ nhờn Petrolimex ở khu vực Miền Tây nói chung và tại thị trường Trà Vinh nói riêng.

Được biết, Với mục tiêu cùng phát triển, phù hợp với khả năng của doanh nghiệp cũng như mong muốn của thị trường, của khách hàng và người tiêu dùng sử dụng cuối cùng, từ năm 2014,PLC đã cụ thể hơn trong việc tổ chức thực hiện các chương trình khuyến mại, hỗ trợ bán hàng hướng đến quyền lợi trực tiếp của người bán hàng cũng như người mua hàng trên phạm vi toàn quốc và đã được khách hàng, người tiêu dùng đánh giá cao, hiệu quả tốt.

                                                                                                                           LH

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dầu nhờn Petrolimex đến với ngư dân cảng cá Định An – Trà Vinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO