--Quảng cáo---

Đắk Nông: Cách hết chức vụ trong Đảng một Trưởng phòng Nông nghiệp

An ninh trật tự - 21:56 17/10/2018

(TN&MT) - Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông vừa xem xét, thi hành kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Lang Văn Khang, Trưởng phòng NN&PTNT huyện Tuy Đức (nhiệm kỳ 2010 - 2015 và 2017 - 2020) do trong thời gian ông Khang làm Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đắk Búk So (huyện Tuy Đức) có những vi phạm nghiêm trọng liên quan đến việc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất trái quy định.

DATQ
Khu vực đất Quốc phòng nhưng ông Lang Văn Khang tham mưu cấp sổ đỏ trái quy định

Cụ thể, trong thời gian giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Đắk Búk So (từ tháng 8/2010 đến 6/2015), đồng chí Lang Văn Khang có những khuyết điểm, vi phạm: Tham mưu, đề nghị cấp 17 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho 12 hộ gia đình (trong đó có người thân là mẹ vợ, em rể bên vợ) không đúng quy định trên đất được quy hoạch là đất Quốc phòng. Xác nhận nguồn gốc đất, hiện trạng và quy hoạch sử dụng đất không đúng thực tế; một số trường hợp không thông qua ý kiến Hội đồng tư vấn đất đai của xã; thực hiện không đúng quy chế làm việc của UBND xã. Ngoài những vi phạm nêu trên, đồng chí Khang đã nhận tiền bán đất do UBND xã Đắk Búk So quản lý trái quy định pháp luật.

Cùng thời điểm này, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Đắk Nông cũng đã xem xét, thi hành kỷ luật cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với đồng chí Lê Tuấn Học, Huyện ủy viên, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Song (bao gồm: Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đắk Song nhiệm kỳ 2010 - 2015 và nhiệm kỳ 2015 - 2020, Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Đắk Song) do thiếu tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất, đạo đức, lối sống, vi phạm chuẩn mực đạo đức gia đình và xã hội. Đồng chí Học đã gây thương tích và hủy hoại tài sản của người khác và đã bị xử phạt vi phạm hành chính, vi phạm đạo đức lối sống.


(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO