Đà Nẵng: Công an phường truy bắt 2 tên cướp điện thoại

15/09/2018 09:40

(TN&MT) - Phát hiện 2 đối tượng cướp giật tài sản của người đi đường, 2 cán bộ Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng là Nguyễn Viết Hùng và Phan Văn Toàn đã điều khiển mô tô và truy bắt kịp thời.

Đối tượng tại cơ quan công an
Đối tượng tại cơ quan công an

Chiều tối 14/9, Công an quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng cho biết đã thực hiện lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Phan Tuấn Vũ (SN 1990, HKTT tại khu phố 9, phường 5, Đông Hà, Quảng Trị, hiện đang tạm trú tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và Trà Duy Lộc (SN 1990, trú tại tổ 21, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng) để làm rõ hành vi cướp giật tài sản. Cả 2 đối tượng này do 2 anh Nguyễn Viết Hùng và Phan Văn Toàn - Công an phường Hòa Minh truy bắt khi chúng vừa cướp giật tài sản của người đi đường.

Trước đó, khoảng 8h ngày 14/9, Vũ điều khiển xe máy của mẹ đi uống cà phê thì gặp Lộc và rủ tên này đi cướp giật. Khi đến đường Yên Khê 1, gần quán nhậu Nam Sơn (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) thì phát hiện một người phụ nữ đang dừng xe nghe điện thoại ở bên đường.

Lộc đề nghị Vũ dừng xe để giật điện thoại của người phụ nữ này. Lộc đi bộ khoảng 10m tiến tới giật điện thoại OPPO FIS trên tay người phụ nữ rồi vọt lên xe Vũ bỏ chạy về đường Lý Thái Tông.

Bị giật tài sản, người phụ nữ truy hô. Ngay lúc đó, 2 anh Hùng và Toàn nhìn thấy sự việc đã điều khiển xe mô tô truy bắt 2 tên cướp. Khi đến đoạn gác tàu trên đường Hoàng Thị Loan bên cạnh Thiền viện Bồ Đề (quận Liên Chiểu) thì áp sát và khống chế 2 tên Lộc và Vũ.

Tại cơ quan điều tra, Lộc và Vũ khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng: Công an phường truy bắt 2 tên cướp điện thoại
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO