--Quảng cáo---

Đà Nẵng: Cháy kinh hoàng tại kho sơn trong KCN Hòa Cầm

Xã hội - 09:42 30/11/2018

(TN&MT) - Khoảng 19h30 tối 29/11, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra và bùng phát rất nhanh tại kho sơn PU của Công ty TNHH Hòa Hưng, thuộc KCN Hòa Cầm (phường Hòa Thọ Tây, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng) khiến nhiều công nhân hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Đám cháy vẫn đang bùng phát dữ dội
Đám cháy vẫn đang bùng phát dữ dội

Vào thời điểm trên, các công nhân đang làm việc bên trong Công ty TNHH Hòa Hưng phát hiện có khói, lửa bất ngờ bùng phát bên trong kho sơn của công ty nên chạy đến dập lửa. Do ngọn lửa bùng phát dữ dội và phát ra nhiều tiếng nổ lớn nên mọi người nhanh chóng tháo chạy ra ngoài và gọi báo lực lượng chức năng đến ứng cứu.

Do đám cháy có diện tích lớn khoảng hơn 1.000 m2 nên đến khoảng 20 giờ tối cùng ngày, lực lượng PCCC Đà Nẵng đã huy động toàn bộ xe chữa cháy chuyên dụng, với hơn 20 xe chữa cháy cùng hơn 100 chiến sĩ, cán bộ trực tiếp đến hiện trường để tham gia công tác chữa cháy.

Ngọn lửa đang bùng phát dữ dội
Ngọn lửa đang bùng phát dữ dội

Theo ghi nhận của phóng viên, do đám cháy đang bùng phát rất dữ dội và bùng phát ra xung quanh nên công tác chữa cháy vẫn đang tiếp tục được triển khai.

Được biết, khu vực đang xảy ra cháy là kho chứa sơn PU, thuộc Công ty TNHH Hòa Hưng (KCN Hòa Cầm). Trước đây, công ty này từng để xảy ra hỏa hoạn gây thiệt hại nặng.

Tòa bộ lực lượng PCCC của TP Đà Nẵng được huy động đến hiện trường để dập lửa trong đêm 29/11
Tòa bộ lực lượng PCCC của TP Đà Nẵng được huy động đến hiện trường để dập lửa trong đêm 29/11

Tại hiện trường, hàng trăm thùng phi chứa sơn đang bốc cháy dữ dội và phát ra tiếng nổ lớn. Vụ cháy cũng khiến hàng trăm người dân địa phương tập trung đến trước cổng công ty Hòa Hưng để theo dõi vụ việc.

Đến khoảng 21h tối cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Tuy nhiên, kho sơn đã bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại hàng tỷ đồng.

  • Cháy 2 xe khách trong bến xe Đà Nẵng
    Sức khỏe - 17:49 20/11/2018
    (TN&MT) - Chiều 20/11, một xe khách giường nằm loại 45 chỗ đang đậu trước một gara nằm trong khuôn viên bến xe Trung tâm Đà Nẵng (phường Hòa An, quận Cẩm Lệ) bất ngờ bốc cháy, khiến nhiều người hoảng loạn.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO