--Quảng cáo---

Cư dân Sunshine Riverside hào hứng tham gia tập huấn nghiệp vụ PCCC

Xã hội - Thu Hoài - 17:45 21/10/2020

(TN&MT) - Buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự phối hợp nhuần nhuyễn của cư dân, ban QLTN Sunshine Riverside và cơ quan chức năng.

Sáng 17/10, hưởng ứng “Tháng phòng chống cháy nổ 2020”, Sunshine Group và Ban QLTN Sunshine Riverside đã phối hợp với Công an PCCC quận Tây Hồ tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhà cao tầng cho đội chữa cháy cơ sở và cư dân.

Buổi tập huấn được tổ chức với mục đích nâng cao kiến thức nghiệp vụ về công tác PCCC cho cư dân và toàn thể nhân viên tòa nhà, giúp mọi người nắm bắt được các kỹ năng, quy trình phối hợp và triển khai chữa cháy, biết cách sử dụng thành thạo các thiết bị chữa cháy, khả năng cứu hộ, thoát nạn khi có sự cố cháy nổ xảy ra.

Buổi tập huấn có sự tham gia của lực lượng cảnh sát PCCC quận Tây Hồ và tập thể cư dân, ban QLTN Sunshine Riverside

Cư dân và nhân viên tòa nhà chăm chú lắng nghe hướng dẫn

Những người dân sống ở chung cư và và đội ngũ nhân viên, ban QLTN Sunshine Riverside đã tham gia buổi tập huấn nghiệp vụ PCCC với tinh thần hào hứng, khẩn trương. Cư dân được tập huấn những kiến thức cơ bản về kỹ năng sinh tồn, thoát nạn và cách phòng chống cháy, nổ được các chiến sĩ công an phòng cháy chữa cháy quận Tây Hồ chia sẻ. Ngoài kiến thức chung, người dân còn thực hành những tình huống cụ thể như: cách sử dụng bình cứu hỏa, mặt nạ phòng độc...

Trực tiếp tham dự buổi tập huấn, ông Trần Thanh Huỳnh - trưởng ban QLTN Sunshine Riverside cho biết: “Tại Sunshine Riverside cũng như ở những dự án bất động sản khác do Sunshine Group phát triển, chúng tôi luôn đặt mục tiêu mang đến cho cư dân một môi trường sống có chất lượng tốt nhất và an toàn nhất. Tất cả các dự án của Sunshine Group đều được trang bị hệ thống cảnh báo sớm, chữa cháy tự động…, đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy. Và quan trọng không kém là ý thức cư dân không chủ quan, lơ là. Buổi tập huấn đã giúp cho đội ngũ nhân viên tòa nhà có thêm những kinh nghiệm và kỹ năng xử lý khi có sự cố hỏa hoạn. Đồng thời cũng góp phần nâng cao ý thức của cư dân, để họ thấy được sự nguy hiểm của cháy, nổ, thay đổi nhận thức với công tác an toàn phòng cháy tại nơi mình sinh sống.”

Cư dân được hướng dẫn tận tình về cách sử dụng bình chữa cháy

 

Nhân viên tòa nhà Sunshine Riverside thực hiện những kỹ năng được dạy trong buổi tập  huấn

Sau buổi tập huấn, ban QLTN và lực lượng công an PCCC đã họp, rút kinh nghiệm. Đại diện đội PCCC đánh giá cao công tác chuẩn bị và thực hiện của ban QLTN Sunshine Riverside. Hệ thống kỹ thuật của tòa nhà hoạt động hoàn hảo, đặc biệt, lực lượng tại chỗ đã phát huy tốt vai trò nhiệm vụ, phối hợp khá nhuần nhuyễn với công an PCCC trong xử lý các tình huống. 

Lực lượng công an PCCC cùng đội ngũ chữa cháy cơ sở thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ nhà cao tầng

Được bàn giao cho cư dân từ đầu năm 2020, Sunshine Riverside là một trong những dự án chung cư cao cấp đầu tiên do Sunshine Group phát triển tại Hà Nội. Dự án gây ấn tượng với lối thiết kế sang trọng cùng hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp được chăm chút kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn 5 sao.

Ngay trong quá trình xây dựng dự án, chủ đầu tư đã trang bị đầy đủ hệ thống PCCC có chất lượng, thông minh và hiện đại nhất hiện nay. Nhưng dù được đầu tư hệ thống PCCC hiện đại, chủ đầu tư dự án cùng Ban Quản lý Sunshine Riverside vẫn xác định các đợt diễn tập thực tế là cần thiết, cùng với đó là nâng cao ý thức, trách nhiệm PCCC của mỗi cư dân. 

Dự án Sunshine Riverside gây ấn tượng với thiết kế sang trọng

 

“Bên cạnh các hoạt động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cư dân, kỹ năng sinh tồn khi hỏa hoạn, chúng tôi cũng thực hiện kiểm tra định kỳ hệ thống phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo các thiết bị luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất”, ông Trần Thanh Huỳnh cho biết.

Thực hiện tốt công tác đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ tại Tòa nhà chính là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của khách hàng, chủ đầu tư và góp phần gìn giữ an ninh khu vực. Đây cũng chính là lý do để Sunshine Riverside nói riêng và các dự án của Sunshine Group nói chung luôn là điểm đến an toàn, thân thiện đối với khách hàng và toàn xã hội.

  • BSR: Lợi nhuận quý 3 đạt hơn 171 tỷ đồng
    Doanh nghiệp - doanh nhân - Lưu Nguyên Sơn - 16:59 21/10/2020
    (TN&MT) - Bức tranh kinh doanh của Công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) đã ghi nhận những chuyển biến tích cực trong quý 3/2020 với lợi nhuận đạt hơn 171 tỷ đồng, bất chấp việc Nhà máy Lọc dầu Dung Quất phải ngừng hoạt động 51 ngày để thực hiện bảo dưỡng tổng thể lần 4.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO