Công ty Lee & Man được vinh danh top 100 DN bền vững tại Việt Nam 2020

Lê Hùng| 11/12/2020 13:55

(TN&MT) - Tối 10/12, tại TP. Hà Nội, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã phối hợp với Bộ LĐ-TB&XH, Bộ TN&MT, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tổ chức “Chương trình Đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam”. Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam (Công ty Lee & Man) được vinh danh trong top 100 Doanh nghiệp (DN) bền vững tại Việt Nam năm 2020. Đây là lần thứ 3 liên tiếp (từ năm 2018-2020) Công ty Lee & Man được vinh danh tại Chương trình này.

Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam được vinh danh tại“Chương trình Đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam” năm 2020

“Chương trình Đánh giá, công bố DN bền vững tại Việt Nam” là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho DN trao đổi, đưa ra ý kiến và thảo luận về việc xây dựng khung thể chế với Chính phủ. Qua đó, các DN sẽ được nâng cao kỹ năng xử lý khủng hoảng như đại dịch, thiên tai, năng lực cạnh tranh và năng lực phát triển bền vững.

Để được lựa chọn vào bảng xếp hạng 100 DN bền vững, các DN tham gia phải đáp ứng đầy đủ 98 tiêu chí sàng lọc khắt khe của Bộ chỉ số CSI trong cả 3 lĩnh vực: kinh tế, môi trường và xã hội và Công ty Lee & Man đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đưa ra.

Đặc biệt về lĩnh vực kinh tế, nhằm thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, nâng cao hiệu quả kinh tế, Công ty Lee & Man chú trọng ứng dụng công nghệ trong ngành giấy. Cụ thể, dây chuyền sản xuất bột giấy tại Công ty Lee & Man áp dụng công nghệ xử lý giấy tiên tiến của Mỹ, Nhật Bản; quy trình đóng gói sản phẩm và hệ thống điều khiển hoàn toàn tự động đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của nhà máy, từ đó hạn chế sai sót kỹ thuật.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại "Chương trình Đánh giá, công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam” năm 2020

Việc Công ty Lee & Man được bình chọn trong danh sách “100 DN bền vững” năm 2020 chính là một danh hiệu đáng tự hào, là sự ghi nhận của Chính phủ, các Bộ, ban, ngành, cộng đồng DN, các tổ chức, xã hội đối với Công ty Lee & Man vì đã có các hoạt động tiên phong đóng góp xuất sắc vào sự phát triển bền vững của cộng đồng DN Việt Nam. 

Giải thưởng lần này sẽ là động lực giúp Công ty Lee & Man tiếp tục sản xuất kinh doanh và tổ chức các hoạt động cộng đồng theo hướng phát triển bền vững ở cả ba khía cạnh: kinh tế, môi trường và xã hội; đồng thời, đây cũng là cam kết và quyết tâm của Công ty Lee & Man trong việc trở thành DN đi đầu, tiếp tục theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững trong tương lai và trở thành nhà cung cấp giấy bao bì số 1 tại Việt Nam.

Công ty TNHH Giấy Lee & Man Việt Nam (Công ty Lee & Man) là DN sản xuất công nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài, thuộc Tập đoàn Lee & Man Hong Kong, có tổng vốn đầu tư 300 triệu USD. Nhà máy sản xuất giấy Lee & Man đặt tại Cụm công nghiệp tập trung Phú Hữu A, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang với công suất 420.000 tấn/năm.

Công ty Lee & Man có hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 14001: 2015, ISO 9001: 2015 đáp ứng theo các tiêu chuẩn quốc tế. Công ty Lee & Man được các tổ chức quốc tế đánh giá cao thông qua các chứng chỉ FSC, OHSAS 18001: 2007... đảm bảo đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chỉ tiêu chất lượng, an toàn, sức khỏe và môi trường.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công ty Lee & Man được vinh danh top 100 DN bền vững tại Việt Nam 2020
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO