Doanh nghiệp - doanh nhân

Công đoàn EVNGENCO3 thăm, tặng quà cho người lao động

PV 02/08/2023 - 16:26

Trong suốt thời gian cao điểm mùa khô vừa qua, toàn thể CBCNV, NLĐ ngành Điện lực nói chung, các đơn vị thuộc Tổng Công ty Phát điện 3 nói riêng đã nỗ lực không ngừng nghỉ, duy trì ca, kíp đảm bảo vận hành, sản xuất điện an toàn, liên tục, góp phần hoàn thành công tác cung ứng điện cho Hệ thống điện Quốc gia và cung ứng điện.

1.png
Đoàn công tác thăm, động viên, trao tiền và phần quà cho đoàn viên, NLĐ Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Nhằm kịp thời động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả của người lao động, đặc biệt là các đơn vị khu vực phía Bắc đang làm việc trong điều kiện thời tiết nắng nóng gay gắt, từ ngày 26-28/7/2023, Đoàn công tác của Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 do Ông Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn dẫn đầu đã lần lượt đến thăm hỏi, tặng quà, động viên thúc đẩy tinh thần của người lao động (NLĐ) tại các đơn vị: Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Phân xưởng sửa chữa Mông Dương (Công ty EPS), Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình, Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà. Tổng giá trị quà tặng cho các đơn vị trong đợt này là 150 triệu đồng.

2.png
Đoàn công tác thăm hỏi, động viên và trao quà cho đoàn viên, NLĐ Phân xưởng sửa chữa Mông Dương (Công ty EPS)
3(2).jpg
Đoàn trao quà cho NLĐ Công ty cổ phần Nhiệt điện Ninh Bình
3.png
Ông Vũ Quang Sáng - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty động viên đoàn viên, NLĐ tại các đơn vị

Đến thăm hỏi, trò chuyện và động viên NLĐ tại các đơn vị, Ông Vũ Quang Sáng bày tỏ sự đồng cảm, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của CBCNV đang nỗ lực đảm bảo cho các tổ máy phát điện vận hành an toàn, sẵn sàng đáp ứng tốt huy động của Hệ thống điện.

4.png
NLĐ Công ty cổ phần Thủy điện Thác Bà nhận quà từ Đoàn Công tác

Thông qua các hoạt động này, phần nào đã thể hiện được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo, Công đoàn Tổng Công ty đối với cơ sở, đối với đoàn viên và NLĐ, thực hiện hiệu quả chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công đoàn EVNGENCO3 thăm, tặng quà cho người lao động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO