Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ

Theo Chinhphu.vn | 19/12/2020 17:42

Ngày 19/12, UBND TPHCM đã tổ chức Lễ công bố các quyết định của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc về việc phê chuẩn kết quả bầu bổ sung 2 tân Phó Chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2016-2021.

Tại buổi lễ, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong đã trao hai quyết định của Thủ tướng Chính phủ về phê chuẩn kết quả bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND TPHCM nhiệm kỳ 2016 - 2021 đối với đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM và đồng chí Lê Hòa Bình, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc Sở Xây dựng TPHCM. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng chia sẻ, đồng chí nhận thức nhiệm vụ mới được phân công là niềm tự hào, đồng thời là trách nhiệm lớn lao mà Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy, UBND TP, đại biểu HĐND đã trao cơ hội cho bản thân.

Để đáp lại niềm tin của lãnh đạo các cấp và người dân TPHCM, đồng chí Phan Thị Thắng cam kết sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập rèn luyện về mọi mặt. Những nội dung trong chương trình hành động đã trình bày tại kỳ họp HĐND TPHCM sẽ là hành trang trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ được phân công.

Đồng chí Phan Thị Thắng mong tiếp tục nhận được sự chỉ đạo của Thành ủy, HĐND TPHCM, UBND TPHCM; sự phối hợp nhịp nhàng, đồng bộ của các khối đô thị - môi trường, văn hóa – xã hội, quốc phòng – an ninh… của các sở ngành, ban Đảng, MTTQ và các đoàn thể trong quá trình công tác.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc mừng đồng chí Phan Thị Thắng.

Trong niềm vinh dự, tân Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình phát biểu chia sẻ, đồng chí nhận thức rằng, trong nhiệm vụ mới, còn có rất nhiều trọng trách nặng nề trong bối cảnh chung của cả nước và cả những điều kiện hết sức đặc thù của TPHCM. Hiện nay, TPHCM đang tổ chức chính quyền đô thị, sắp xếp các đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã và thành lập thành phố Thủ Đức thuộc TPHCM…

Đáp lại niềm tin của lãnh đạo TPHCM và người dân, tân Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình cam kết sẽ nỗ lực trong học tập, rèn luyện về mọi mặt cùng với phát huy tri thức đã được đào tạo, các bài học đã trải nghiệm. Đồng chí Lê Hòa Bình cam kết thực hiện đúng chương trình hành động đã trình bày tại kỳ họp thứ 23 HĐND TPHCM khóa IX.

Đồng chí Lê Hòa Bình mong tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của lãnh đạo Thành ủy, HĐND TPHCM, UBND TPHCM; sự hỗ trợ của các sở, ngành và sự ủng hộ của người dân để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc mừng đồng chí Lê Hòa Bình.

Phát biểu giao nhiệm vụ, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong chúc mừng đồng chí Phan Thị Thắng và đồng chí Lê Hòa Bình được HĐND TPHCM tín nhiệm bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND TPHCM và được Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc phê chuẩn kết quả bầu. Với việc bổ sung 2 Phó Chủ tịch UBND TPHCM, hiện nay, UBND TPHCM có đầy đủ 5 Phó Chủ tịch, giúp công tác chỉ đạo, điều hành được thuận lợi hơn.

Đối với tân Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong nhận xét, đồng chí Phan Thị Thắng đã trải qua công tác ở phường, quận và Sở Tài chính, HĐND TPHCM; được đào tạo bài bản về tài chính kế toán. Với chuyên môn và bề dày hoạt động từ cơ sở lên cấp thành phố, cùng sự hỗ trợ của đồng nghiệp, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong tin tưởng đồng chí Phan Thị Thắng sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ sắp tới.

Đối với tân Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình, Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong cũng đánh giá cao đồng chí Lê Hòa Bình đã được đào tạo bài bản về chuyên môn xây dựng, trải qua nhiều vị trí, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong mong muốn đồng chí Lê Hòa Bình hết sức nỗ lực để hoàn thành nhiệm vụ Ban Thường vụ Thành ủy, HĐND TPHCM giao.

Dự kiến, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng phụ trách lĩnh vực tài chính, thương mại, dịch vụ, du lịch. Trong khi đó, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Hòa Bình phụ trách lĩnh vực đô thị./.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công bố quyết định của Thủ tướng Chính phủ về công tác cán bộ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO