--Quảng cáo---

Co.opmart và Co.opXtra giảm giá hàng hóa và tặng quà

Kinh tế - 00:00 28/02/2015

(TN&MT) - Từ ngày 27/2 đến hết ngày 8/3/2015, Co.opmart và Co.opXtra sẽ tập trung giảm giá cho các sản phẩm tươi sống

   
   
(TN&MT) - Từ ngày 27/2 đến hết ngày 8/3/2015, hệ thống siêu thị Co.opmart trên cả nước và Co.opXtra tại quận Thủ Đức (TPHCM) thực hiện chương trình khuyến mãi đối với hàng nghìn mặt hàng gồm thực phẩm tươi sống, thực phẩm công nghệ, may mặc, đồ chơi trẻ em và đồ dùng, kết hợp với 6 chương trình tặng quà, tích điểm thưởng mức cao thứ 3 hàng tuần, tặng 83.000 phiếu mua hàng và 830.000 phần quà thú vị cho khách hàng nữ trong ngày 8/3.
   
   
   Riêng ngày 27/2, siêu thị chuẩn bị 10.000 phiếu mua hàng mệnh giá 50.000 đồng để dành tặng khách hàng công tác trong ngành y. Cụ thể, Co.opmart và Co.opXtra sẽ tập trung giảm giá cho các sản phẩm tươi sống như các loại rau ăn lá, cà rốt, khoai tây, dưa leo, các loại cải lá và cải bắp, một số loại cá, mực trứng… giảm giá trung bình từ 10% đến 20%.
   
  Nhìn chung, mặc dù những đầu năm thị trường bị khan một số mặt hàng nông sản đặc trưng như dưa leo, cải và rau củ, nhưng do phối hợp tốt với các nhà vườn tại Đà Lạt và TPHCM chủ động chuẩn bị lượng tốt từ trước tết, nên Co.opmart và Co.opXtra vẫn có đủ hàng để giảm giá đầu năm. Cá biệt, một số loại nông sản như khoai tây, cà rốt, salad mỡ, dưa leo và một số loại rau ăn lá hiện vẫn có giá rẻ hơn thị trường và siêu thị tương đương từ 4.000 đồng đến 13.000 đồng/kg.
   
  Bên cạnh đó, trước thông tin sản phẩm trái cây đông lạnh đóng gói xuất phát từ Trung Quốc có liên quan đến các trường hợp bị nhiễm viêm gan siêu vi A, Giám đốc Marketing Saigon Co.op Võ Hoàng Anh cho biết, Saigon Co.op không những không kinh doanh những  mặt hàng này mà còn khẳng định tất cả 100% hàng nghìn các mặt hàng tươi sống, trái cây đang bán trên hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op bao gồm Co.opmart, Co.opXtra và Co.op Food hoàn toàn không có hàng Trung Quốc.
   
                                                                    
Tin & ảnh: Hoàng Liêm
  

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO