--Quảng cáo---

Chung tay đẩy lùi Covid-19, PVcomBank ủng hộ Bộ Y tế 5,4 tỷ đồng

Doanh nghiệp - doanh nhân - PV - 19:19 02/07/2021

(TN&MT) - Tiếp tục chung tay cùng cộng đồng tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, vừa qua, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) đã ủng hộ Bộ Y tế 40.000 bộ xét nghiệm kháng nguyên Sars-CoV 2 với tổng giá trị 5,4 tỷ đồng.

Đồng hành cùng Bộ Y tế và cộng đồng trong công tác phòng chống dịch Covid-19, PVcomBank đã có những hoạt động thiết thực, tích cực đóng góp kinh phí và hỗ trợ kịp thời các đối tượng chịu ảnh hưởng của dịch. Trước tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát tại nhiều khu vực, PVcomBank đã ủng hộ 40.000 bộ xét nghiệm virus Sars-CoV 2 đồng thời ủng hộ 15 tỷ đồng vào Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19 với mong muốn hỗ trợ đẩy nhanh việc xét nghiệm, khoanh vùng dập dịch và sớm đưa vắc-xin đến với cộng đồng.

Trong thời gian qua, bên cạnh việc đẩy mạnh kinh doanh, đảm bảo mục tiêu kép của Chính phủ, PVcomBank đã thể hiện vai trò của một tổ chức tài chính vững mạnh khi đảm bảo 100% nhân sự làm việc cùng các chế độ phúc lợi ổn định, ủng hộ một phần tài chính cho các điểm nóng dịch bệnh như Bệnh viện K, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương, tặng khẩu trang cho các đơn vị bộ đội biên phòng tại một số chốt kiểm dịch biên giới v.v...

PVcomBank đảm bảo 100% nhân sự và các chế độ phúc lợi ổn định trước những biến động của dịch Covid-19

Bên cạnh sự ủng hộ về vật chất và tinh thần, PVcomBank tiếp tục triển khai các chính sách dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 để khắc phục khó khăn, phục hồi sản xuất kinh tế. Các chính sách giảm lãi, giãn nợ, miễn phí các dịch vụ tài chính trên nền tảng số đã được triển khai, gói vay hạn mức lên đến 9.000 tỷ đồng cho các khách hàng cá nhân với lãi suất ưu đãi chỉ từ 5%/năm, chương trình tặng thêm 0,3% lãi suất khi gửi tiết kiệm trực tuyến... cũng đã nhận được sự ủng hộ lớn từ phía khách hàng.

Kết thúc năm 2020 đầy khó khăn và biến động, PVcomBank vẫn đạt được những kết quả kinh doanh khả quan, với tổng tài sản đạt 180.567 tỷ đồng và trở thành một trong những thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn, mang đến hệ sinh thái sản phẩm dịch vụ ngày một đa dạng đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Đại diện Ngân hàng cho biết PVcomBank sẽ tiếp tục đồng hành cùng cộng đồng, chia sẻ những khó khăn do dịch bệnh đồng thời xây dựng kế hoạch kinh doanh liên tục để đảm bảo hoạt động giao dịch của khách hàng không bị gián đoạn. Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, PVcomBank đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua hệ thống sản phẩm dịch vụ ưu việt cùng các chính sách an sinh xã hội đầy nhân văn.

Việc Ngân hàng ủng hộ bộ xét nghiệm cho Bộ Y tế lần này cùng nhiều hoạt động thiết thực khác đã thể hiện vai trò quan trọng của một tổ chức tài chính đối với việc xây dựng và phát triển xã hội trong bối cảnh hiện nay.

  • PVcomBank cảnh báo thủ đoạn lừa đảo mở thẻ tín dụng giả
    Doanh nghiệp - doanh nhân - Mai La - 09:46 26/11/2020
    (TN&MT) - Thời gian gần đây, xuất hiện một số đối tượng xấu mạo danh nhân viên ngân hàng, mập mờ việc sử dụng tên đơn vị tài chính, từ đó cấp thẻ tín dụng giả, yêu cầu khách hàng chuyển tiền phí hoặc đóng tiền trả góp hàng tháng… Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) khuyến cáo khách hàng cần nâng cao cảnh giác khi nhận các tin nhắn hoặc cuộc gọi mời mở thẻ từ số điện thoại lạ.

(0) Bình luận
Tin nổi bật
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
Mới nhất & Dành cho bạn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO