--Quảng cáo---
 • chủ đầu tư

Vinhomes được vinh danh chủ đầu tư bất động sản hàng đầu việt nam tại BCI Asia Awards
Bất động sản - PV - 13:32 25/01/2022
(TN&MT) - Vinhomes vừa được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 - 2021. Với việc góp mặt trong bảng xếp hạng 7 năm liên tiếp, Vinhomes khẳng định vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực phát triển và quản lý bất động sản.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Vụ kè biển hàng chục tỷ đồng bị sóng đánh sập tại Quảng Bình: Chủ đầu tư nói gì?
  Bạn đọc - Pháp luật - Hồng Thiệu - 15:03 22/11/2021
  (TN&MT) - Điều đáng nói, trước thời điểm kè biển bị sóng đánh sập PV đã ghi nhận trên thân bờ kè đã xuất hiện hàng chục vết nứt toác và nhiều dấu hiệu sửa chữa vá bằng bê tông tạm bợ. Trong khi chủ đầu tư và cơ quan chuyên môn đang kiểm tra, xác minh dẫn đến việc xuất hiện các vết nứt này thì những ngày giữa tháng 10 diễn ra mưa lớn, sóng biển đã đánh sập gần như hoàn toàn bờ kè biển này. Sự việc này khiến dư luận không khỏi nghi ngờ chất lượng công trình không đảm bảo.
 • Dự án D’Villa Centa - Khẳng định vị thế chủ đầu tư
  Bất động sản - Thục Vy - 12:29 16/11/2021
  (TN&MT) - Được đánh giá là một trong những dự án có nhiều điểm ưu thế nhất tại khu vực TP. Tân An (tỉnh Long An), dự án Khu dân cư Phúc Long (D’Villa Centa) hiện đang là điểm nhấn nổi bật của thị trường bất động sản (BĐS) Long An sau các đợt dịch căng thẳng.
 • TP.HCM: Đẩy nhanh tiến độ cấp “sổ hồng” các dự án nhà ở
  Đất đai - Nguyễn Quỳnh - 09:40 16/11/2021
  (TN&MT) - Sở TN&MT TP.HCM vừa tổ chức Hội nghị về đẩy nhanh tiến độ cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất (Giấy chứng nhận) tại các dự án nhà ở trên địa bàn thành phố. Mục tiêu từ nay đến tháng 12/2023, Sở TN&MT phấn đấu hoàn thành cấp được 37.421 Giấy chứng nhận.
 • Vụ Dự án bãi chôn lấp rác thải hơn 12 tỷ nằm “phơi sương” tại Thanh Hóa: Chủ đầu tư nói gì?
  Bạn đọc - Pháp luật - Bài và ảnh: Đức Duy - 18:13 08/11/2021
  (TN&MT) - Dự án bãi chôn lấp rác thải tại xã Xuân Bình với tổng mức đầu tư hơn 12 tỷ đồng đang “đắp chiếu” suốt hơn 2 năm và có dấu hiệu xuống cấp. Về việc này, đại diện chủ đầu là UBND huyện Như Xuân (Thanh Hóa) cho biết, huyện đang hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ để tiến hành đấu thầu tìm đơn vị vận hành.
 • Quản chặt các dự án bán nhà hình thành trong tương lai
  Bất động sản - Thùy Linh - 11:03 19/10/2021
  (TN&MT) - Dự án nhà ở hình thành trong tương lai phải được ngân hàng ký hợp đồng bảo lãnh, người mua phải được cấp Chứng thư bảo lãnh từ ngân hàng mới đảm bảo quyền lợi khi dự án chậm tiến độ.
 • Nguồn cung các phân khúc bất động sản sẽ tăng nhẹ trong quý 4/2021
  Bất động sản - Thục Vy - 16:49 10/10/2021
  (TN&MT) - Trong quý 3/2021, dịch Covid-19 bùng phát mạnh ở TP.HCM và nhiều tỉnh thành phía Nam, dẫn đến các biện pháp siết chặt giãn cách xã hội được áp dụng. Chịu ảnh hưởng trực tiếp trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản (BĐS) nhà ở TP.HCM và vùng phụ cận có sự sụt giảm về nguồn cung và lượng tiêu thụ ở hầu hết các phân khúc chủ chốt như đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự. 
 • Thái Nguyên: Chưa quyết toán, bàn giao dự án đã thất lạc hồ sơ?
  Bạn đọc - Pháp luật - Việt Linh - 19:05 06/10/2021
  (TN&MT) - Mặc dù hạ tầng kỹ thuật tại dự án “Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu dân cư số 4 phường Tân Thịnh” đã hoàn thành và đưa vào sử dụng nhiều năm. Tuy nhiên, đến nay người dân vẫn chưa được cấp điện để sinh hoạt. Chủ đầu tư thì cho biết, hiện tại dự án vẫn chưa được bàn giao cho địa phương, chưa được quyết toán với Sở Tài chính, lý do là vì sau khi tiếp nhận dự án thì không biết hồ sơ “để vào đâu”.
 • Thừa Thiên - Huế: Xây dựng công trình trái phép, chủ đầu tư dự án Go Green Farm bị xử phạt
  Bạn đọc - Pháp luật - Văn Dinh - 10:22 28/09/2021
  (TN&MT) - Chủ đầu tư dự án Go Green Farm đã triển khai thi công khi không có giấy phép xây dựng của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền. Cơ quan chức năng ở Huế đã xử phạt hành chính với số tiền 40 triệu đồng, buộc đơn vị trong thời hạn 60 ngày phải làm thủ tục đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép xây dựng.
 • Xu hướng tìm kiếm bất động sản vùng ven sau đại dịch
  Bất động sản - Thục Vy - 14:44 27/09/2021
  (TN&MT) - Đại dịch Covid-19 bùng phát kéo dài trong nhiều tháng qua khiến thị trường bất động sản (BĐS) nhiều tỉnh, thành gần như “đóng băng”. Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường BĐS đang rục rịch khởi động trở lại sau khi nhiều địa phương đã nới lỏng việc giãn cách, kéo theo đó là xu hướng “trỗi dậy” của BĐS vùng ven sau đại dịch.
 • Tận thu khoáng sản ở đập Bàu Cơm: Cần làm rõ trách nhiệm của chủ đầu tư và các bên liên quan
  Bạn đọc - Pháp luật - Đình Tiệp - Thảo Chi - 14:26 27/09/2021
  (TN&MT) - Mặc dù chỉ được phép thi công và tận thu khoáng sản trong quá trình thực hiện dự án nạo vét lòng hồ đập Bầu Cơm từ tháng 4 đến tháng 8. Thế nhưng, nhà thầu đã ngang nhiên tiến hành đào bới, chở khoáng sản đi bán khi thời gian đã vượt so với quy định gần 2 tháng. Điều đáng nói là UBND xã Nghi Kiều với vai trò chủ đầu tư lại không hề hay biết?.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO