--Quảng cáo---
 • chất lượng

Khung trình độ quốc gia Việt Nam cho giáo dục đại học: Tiệm cận theo chuẩn các nước khu vực và thế giới
Xã hội - Lan Chi - 15:12 23/05/2020
(TN&MT) - Khung trình độ quốc gia Việt Nam cho giáo dục đại học (GDĐH) là những chuẩn mực tối thiểu, là bộ tiêu chí với khối lượng, chuẩn đầu ra, yêu cầu kiến thức, kĩ năng, thái độ,… tiệm cận theo chuẩn của các nước trong khu vực và thế giới; phù hợp yêu cầu từng lĩnh vực ngành nghề đó, nhằm quản lý chất lượng nguồn nhân lực.
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hà Nội đẩy mạnh giám sát chất lượng nước ăn uống và nước sinh hoạt
  Tài nguyên nước - Khải Minh - 11:55 13/05/2020
  (TN&MT) - Để đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước ăn uống và sinh hoạt, nhất là trong mùa hè năm 2020, Sở Y tế Hà Nội yêu cầu cường giám sát, lấy mẫu kiểm tra chất lượng nước tại các nhà máy nước, Trạm cấp nước trên địa bàn.
 • Nghệ An: Thẩm định chất lượng Khu B chung cư Quang Trung
  Bất động sản - Đình Tiệp - 08:26 13/05/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Công văn số 2804/UBND-CN, ngày 08/5/2020, yêu cầu Sở Xây dựng, UBND thành phố Vinh về việc xử lý các vấn đề liên quan tại Khu B Khu chung cư Quang Trung, thành phố Vinh.
 • Quỳ Hợp (Nghệ An): Mỗi phòng học gần 1 tỷ có dấu hiệu thi công sai thiết kế?
  Tiếng dân - Phạm Tuân - Châu Quang - 07:18 13/05/2020
  (TN&MT) - Dự án xây dựng 6 phòng học tại Trường Mầm non xã Châu Quang, huyện Quỳ Hợp (tỉnh Nghệ An) có tổng mức đầu tư gần 6 tỷ đồng. Tuy nhiên, trong quá trình thi công dự án này thì chủ đầu tư dự án đã buông lỏng việc quản lý, giám sát, để đơn vị thi công thực hiện dự án có dấu hiệu không đúng thiết kế đã được phê duyệt.
 • Giữ mạch nguồn sự sống: Gia tăng sức ép lên môi trường nước
  Môi trường - Yến Thi - 11:57 12/05/2020
  (TN&MT) - Số liệu quan trắc hiện trạng môi trường nước lưu vực sông trong nhưng năm qua cho thấy, chất lượng môi trường nước tại một số hệ thống sông chính: Sông Hồng, sông Thái Bình, sông Lô, sông Chảy, sông Đà, sông Mã, sông Hương, sông Tiền, sông Hậu ở phần thượng nguồn đều có chất lượng tốt, chỉ bị suy giảm chất lượng khi chảy qua các khu đô thị hoặc khu vực tập trung nhiều nguồn thải.
 • Nâng cao chất lượng từ xây dựng phương án dự báo khí tượng thủy văn
  Môi trường - Tuyết Chinh - 17:39 11/05/2020
  (TN&MT) - Để có được những phương án dự báo có chất lượng, các dự báo viên Đài Khí tượng thủy văn (KTTV) khu vực Đông Bắc luôn chủ động, tích cực nghiên cứu xây dựng phương án dự báo cho địa phương, cụ thể cho từng loại hình thế thời tiết, đặc biệt là những phương án dự báo thời tiết nguy hiểm.
 • Nhìn lại chất lượng không khí đô thị tháng 4
  Môi trường - Tống Minh - 14:20 11/05/2020
  (TN&MT) - Trong tháng 4/2020, cùng với việc thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về cách ly xã hội, chất lượng không khí tại nhiều khu vực đô thị trên cả nước đã được cải thiện. Tuy nhiên, tại Thủ đô Hà Nội, trong một số ngày, chất lượng không khí ở mức kém và xấu. Nguyên nhân do đâu?
 • Nhà ở xã hội – liều thuốc "kích thích" cho thị trường BĐS vượt bão Covid-19
  Bất động sản - PV - 10:27 06/05/2020
  (TN&MT) - Không phải ngẫu nhiên, “Nhà ở xã hội” (NOXH) là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên các kênh công cụ. Bởi lẽ, nhu cầu của người dân tại phân khúc này là có thực và rất lớn, trong khi số lượng dự án chất lượng, đáp ứng nguồn cầu này lại vô cùng ít ỏi.
 • Tuần lễ nâng cao nhận thức về chất lượng không khí
  Môi trường - Tống Minh - 19:12 05/05/2020
  (TN&MT) - Tuần lễ nâng cao nhận thức về Chất lượng Không khí sạch, diễn ra từ ngày 04 - 08/05/2020 trên toàn cầu. Tuần lễ được khởi xướng bởi AirNow với chủ đề “Better Air, Better Health” (tạm dịch: Không khí tốt hơn, sức khỏe tốt hơn), với mục đích tăng nhận thức của công chúng về ô nhiễm không khí và khuyến khích mọi người theo dõi chất lượng không khí hằng ngày.
 • Hàng loạt hoạt động hưởng ứng Tuần lễ nâng cao nhận thức về Chất lượng Không khí 2020
  Môi trường - Mai Đan - 19:11 05/05/2020
  (TN&MT) - Hướng tới Tuần lễ nâng cao nhận thức về Chất lượng Không khí 2020, Trung tâm Sống và Học tập vì Môi trường và Cộng đồng (Live & Learn) và các đối tác đã và đang thực hiện nhiều hoạt động truyền thông và chia sẻ tri thức về ô nhiễm không khí và thúc đẩy các hành động, giải pháp cụ thể bảo vệ bầu không khí, môi trường và sức khỏe của cộng đồng.
 • Quảng Ninh: Nâng cao năng lực quan trắc môi trường tự động
  Môi trường - Phạm Hoạch - 08:51 05/05/2020
  (TN&MT) - Được triển khai và đi vào hoạt động từ năm 2015, đến nay mạng lưới quan trắc môi trường tự động của tỉnh Quảng Ninh đã đóng góp tích cực cho công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực môi trường, cũng như góp phần nâng cao chất lượng môi trường sống đối với người dân trên địa bàn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO