--Quảng cáo---
 • cấp nước

--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
 • Hiệu quả từ chương trình nước sạch nông thôn tại Quảng Ninh
  Tài nguyên nước - Phạm Hoạch - 09:19 14/05/2020
  (TN&MT) - Chương trình nước sạch và vệ sinh môi trường nông thôn theo vốn vay của Ngân hàng Thế giới (Chương trình PforR) được triển khai tại Quảng Ninh từ năm 2013, đã đem lại hiệu quả thiết thực đối với người dân vùng nông thôn. Thông qua đó, giúp cho hàng nghìn hộ dân có nguồn nước sạch sinh hoạt, cũng như cải thiện điều kiện sống, nâng cao sức khỏe trong cộng đồng.
 • Quảng Trị: Ưu tiên cấp nước sinh hoạt cho người dân trong mùa khô hạn
  Tài nguyên nước - Tiến Nhất - 17:37 13/05/2020
  (TN&MT) - UBND tỉnh Quảng Trị đề nghị ngành nông nghiệp ngừng cấp nước trên sông Vĩnh Phước để dự trữ nguồn nước cho hồ Ái Tử, ưu tiên hàng đầu cho việc cấp nước sinh hoạt, xây dựng quy chế phối hợp trong quản lý cấp nước cho sản xuất và sinh hoạt hài hòa, hợp lý…
 • Ninh Thuận: Vận hành tích nước Đập hạ lưu Sông Dinh
  Tài nguyên nước - ThS Đặng Thanh Bình - 06:05 07/05/2020
  (TN&MT) - Hệ thống công trình Đập hạ lưu Sông Dinh, là dự án trọng điểm của tỉnh Ninh Thuận được khởi công xây dựng vào tháng 3/2017, có tổng mức đầu tư gần 700 tỷ đồng bằng nguồn vốn của Chính phủ. Công trình nằm cách Trạm Thủy văn Phan Rang (cầu Đạo Long 1) khoảng 2km về phía biển. Công trình được áp dụng thiết kế, thi công và vận hành theo công nghệ mới trong ngành Thủy lợi. Cuối tháng 4/2020, công trình bắt đầu giai đoạn vận hành tích nước thử nghiệm.
 • Chia ngọt với người dân vùng hạn, mặn
  Tài nguyên nước - Bài và ảnh: minh trang - 16:30 28/04/2020
  (TN&MT) - Trong khi người dân các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) và Tây Nguyên đang lao đao vì hạn hán, xâm nhập mặn, Bộ TN&MT đã kịp thời bàn giao, đưa vào sử dụng 13 Trạm cấp nước ngọt miễn phí cứu hạn, mặn. Nhờ vậy, cuộc sống của những người dân nghèo vùng khan hiếm nước ngọt đã phần nào giảm bớt khó khăn.
 • Gần 4.000 người dân tỉnh Kon Tum vui mừng nhận nguồn nước miễn phí của Bộ TN&MT
  Ngành TN&MT - Thúy Hằng - 17:24 20/04/2020
  (TN&MT) - Chiều 20/4, tại xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tỉnh Kon Tum, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung, thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia (Bộ TN&MT) đã bàn giao cho tỉnh Kon Tum công trình cấp nước sinh hoạt với chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Bộ TN&MT đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, trong bối cảnh đại dịch Covid-19
  Ngành TN&MT - Khương Trung - 22:05 19/04/2020
  (TN&MT) - Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Tài nguyên và Môi trường có công văn gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét bổ sung vào dự thảo Nghị quyết của Chính phủ về các nhiệm vụ, giải pháp tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy giải ngân đầu tư công trong bối cảnh đại dịch Covid-19.
 • Bộ TN&MT bàn giao điểm cấp nước miễn phí thứ 2 tại Tây Nguyên
  Ngành TN&MT - Thúy Hằng - 13:16 19/04/2020
  (TN&MT) - Sáng 19/4, tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung, thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia (Bộ TN&MT) đã bàn giao cho tỉnh Gia Lai công trình cấp nước sinh hoạt với chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Quảng Ninh: Sự cố sụt lún kênh chính Yên Lập đã được khắc phục
  Tài nguyên nước - Phạm Hoạch - 18:12 18/04/2020
  (TN&MT) - Trao đổi với PV Báo TN&MT, ông Nguyễn Xuân Tùng, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Yên Lập cho biết, ngày 17/4, Công ty đã khắc phục cơ bản sự cố sụt lún kênh chính Yên Lập, đảm bảo an toàn cho tuyến kênh và đã thực hiện cấp nước trở lại đối với các địa phương bị ảnh hưởng, với lưu lượng 4m3/giây, đến thời điểm hiện tại, đã tăng lưu lượng dòng chảy lên 7m3/giây, đảm bảo cung cấp nước đầy đủ phục vụ sinh hoạt và sản xuất của người dân.
 • Bộ TN&MT bàn giao điểm cấp nước miễn phí thứ 10 cho người dân ĐBSCL
  Thời sự - Minh Trang - 17:43 18/04/2020
  (TN&MT) - ​​​​​​​Chiều 18/4, tại xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Nam, thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia (Bộ TN&MT) đã bàn giao cho tỉnh Trà Vinh công trình cấp nước sinh hoạt với chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn nước ăn uống, sinh hoạt theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Những hình ảnh thi công trạm cấp nước tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai
  Tài nguyên nước - Xuân Phương - 16:38 18/04/2020
  (TN&MT) - Từ ngày 16/4 đến 18/4/2020, Liên đoàn Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước miền Trung thuộc Trung tâm Quy hoạch và Điều tra tài nguyên nước Quốc gia (Bộ TN&MT) đã tiến hành xây dựng, lắp đặt hệ thống Trạm cấp nước tại xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai với công suất 200m3/ngày để phục vụ nhu cầu khẩn cấp cấp nước cho nhân dân mùa khô hạn.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO