Cần Thơ: Kêu gọi đầu tư 54 dự án với tổng nguồn vốn 124.000 tỉ đồng

01/08/2018 16:29

(TN&MT) - Ngày 1/8, UBND TP.Cần Thơ đã tổ chức họp báo thông tin về Hội nghị xúc tiến đầu tư TP.Cần Thơ năm 2018 với chủ đề: “Chia sẻ tiềm năng - Cùng nhau phát triển”, dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2018.

thong1
Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ phát biểu tại buổi họp báo

Theo Ban Tổ chức, Hội nghị nhằm giới thiệu thành tựu phát triển kinh tế - xã hội, tiềm năng, cơ hội đầu tư và các chính sách hỗ trợ đầu tư của TP.Cần Thơ để kêu gọi các nguồn lực đầu tư, khai thác hiệu quả các tiềm năng, thế mạnh của địa phương.

Đồng thời, tạo điều kiện để các nhà đầu tư, các tổ chức trong nước và quốc tế gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với chính quyền và các cơ quan chức năng của Thành phố; cung cấp giới thiệu cho nhà đầu tư thông tin về danh mục các dự án kêu gọi đầu tư của TP.Cần Thơ.

Ông Võ Thành Thống, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cho biết: "Tại Hội nghị, Thành phố sẽ giới thiệu các mục tiêu trọng tâm và các dự án kêu gọi đầu tư; tham vấn kinh nghiệm phát triển Thành phố theo hướng phát triển trung tâm dịch vụ, nông nghiệp hiệu quả và phát triển khoa học công nghệ cao".

thong2
Quang cảnh buổi họp báo

Cũng theo Ban Tổ chức, TP.Cần Thơ sẽ mời gọi đầu tư 54 dự án (4.780ha) với tổng nguồn vốn 124.000 tỉ đồng. Các dự án này tập trung vào các lĩnh vực: nông nghiệp công nghệ cao; khu, cụm công nghiệp; công nghệ thông tin, logistics và năng lượng; du lịch, bất động sản và giao thông; văn hóa, thể thao và y tế…

Dự kiến, Hội nghị xúc tiến đầu tư TP.Cần Thơ năm 2018, với chủ đề: “Chia sẻ tiềm năng - Cùng nhau phát triển” do UBND TP.Cần Thơ tổ chức, sẽ thu hút khoảng 600 đại biểu đến từ các Bộ, ngành Trung ương; các tập đoàn, tổng công ty; các tổ chức quốc tế và hơn 500 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Cần Thơ: Kêu gọi đầu tư 54 dự án với tổng nguồn vốn 124.000 tỉ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO